Pháp luật Cập nhật lúc 16:27:13 13/08/2019  (Lượt xem:  5241 )
Truy tìm đối tượng cầm đầu sòng

Truy tìm đối tượng cầm đầu sòng bạc “khủng”

BTO- Công an tỉnh đang tiến hành điều tra, xác định đối tượng đứng ra tổ chức sòng bạc “khủng” tại TP. Phan Thiết.

   

Trước đó, lúc 1 giờ sáng ngày 10/8, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh và Công an TP. Phan Thiết đã ập vào sòng bạc tại thôn Tiến Bình, xã Tiến Thành. Tại đây, công an đã bắt quả tang 37 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng bài tây và xóc đĩa. Công an cũng thu giữ 6 xe ô tô, 20 xe mô tô và hơn 300 triệu đồng.

Sòng bạc này được tổ chức khá tinh vi khi nằm dưới tán rừng tràm và bố trí nhiều lớp cảnh giới. Cùng với đó, vị trí sòng bạc nằm ở khu vực ít dân trong khu động cát nên khi có người lạ đi vào, các đối tượng cảnh giới rất dễ phát hiện.Vào thời điểm lực lượng công an ập vào, các đối tượng đánh bạc thi nhau bỏ chạy. Tuy nhiên, lực lượng công an đã bố trí nhiều lớp vây bắt nên đã bắt gọn các đối tượng. Đây là sòng bạc lớn nhất từ đầu năm 2019 đến nay bị lực lượng công an triệt phá.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết
Đường Cách Mạng Tháng Tám đang xuống cấp trầm trọng

BT- Đường Cách Mạng Tháng Tám là tuyến đường du lịch huyết mạch của thị xã La Gi, nối trung tâm thị xã với khu du lịch cộng đồng Đồi Dương Bình Tân thuộc phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Ô nhiễm từ những hố ga

BTO - Tiếng loa phóng thanh ở công viên bắt đầu chào ngày mới, những tốp đi bộ quanh công viên Võ Văn Kiệt sải rộng bước chân. Qua một hố ga lề đường giũa công viên tốp đi bộ bịt mũi, bước nhanh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533