Pháp luật Cập nhật lúc 11:51:13 31/10/2020  (Lượt xem:  5983 )

Trộm xe máy rồi tông sập cổng nhà dân

BTO- Một vụ trộm táo tợn vừa xảy ra tại xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc. Tên trộm vào nhà trộm xe máy rồi điều khiển xe tông sập cổng nhà dân để tẩu thoát.

Tên trộm điều khiển xe máy tông sập cổng nhà dân (ảnh cắt từ Clip)

Theo các hình ảnh từ camera an ninh của hộ anh Lê Văn Toàn, trú tổ 1, thôn Thuận Điền, xã Hàm Liêm ghi lại: Vào khoảng 3 giờ 10 phút ngày 29/10, một tên trộm đội nón bảo hiểm đã đột nhập vào nhà anh Toàn trộm chiếc xe Honda Super Dream BKS: 86F3 – 5135 để ở phía sau nhà. Tên trộm điều khiển xe máy ra cổng để tẩu thoát, tuy nhiên vì không mở được khóa cổng nên khoảng 1 phút sau, tên trộm đã điều khiển xe máy tông sập cánh cổng nhà anh Toàn. Cánh cổng ngã xuống, đè lên người tên trộm và xe máy. Do gây ra tiếng động quá lớn cộng với tiếng chó sủa nên tên trộm đã bỏ xe máy tại hiện trường rồi bỏ chạy. Nhưng khoảng 15 phút sau, thấy chủ nhà không phát hiện vụ trộm, tên trộm đã quay lại điều khiển xe honda bỏ đi.

 Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hàm Thuận Bắc điều tra.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533