Pháp luật Cập nhật lúc 15:34:47 14/05/2019  (Lượt xem:  4262 )
Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi đi lạ

Tìm thấy thi thể bé 2 tuổi đi lạc

BTO- Nhờ sự dẫn đường của chú chó thường chơi với bé H, người thân đã tìm thấy thi thể của em sau 3 ngày đi lạc.

Trước đó, khoảng 8 giờ, ngày 12/5, gia đình không thấy em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh) ở nhà nên đã đi tìm. Sau đó, nhiều người dân và cán bộ xã Hàm Thạnh đã chia thành nhiều nhóm để tìm kiếm em H nhưng không thấy. Đến sáng nay, 14/5, nhờ sự dẫn đường của chú chó thường chơi với em H, người thân đã tìm thấy thi thể em tại một hẻm núi thuộc khu vực Núi Đất, cách nhà khoảng 4 km.

Hiện nay, lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi, tìm nguyên nhân em H tử vong.

Khu vực tìm thấy thi thể em H.
Trước đó có khá nhiều người dân, cán bộ xã Hàm Thạnh tham gia tìm kiếm bé H.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tiền hỗ trợ bé 2 tuổi bị chết ở bìa rừng

BTO - Báo Bình Thuận vừa trao số tiền 2,7 triệu đồng cho đại diện gia đình em NNGH (SN 2017, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, Hàm Thuận Nam). Đây là số tiền do bạn đọc hỗ trợ gia đình em NNGH vượt qua khó khăn.

Xem chi tiết
Cho mượn tiền nhưng không có giấy xác nhận mượn, người mượn không trả, kiện được không? 

BTO- Năm 2017, tôi có cho một người bạn thân mượn 50 triệu đồng để giải quyết việc gia đình và làm ăn. Lúc cho mượn thì vì tin tưởng bạn bè nên không làm giấy tờ vay mượn. Cho đến nay tôi khó khăn nhưng khi đòi tiền thì bạn ấy cứ hẹn, không chịu trả tiền cho tôi. Vậy trường hợp của tôi không có giấy tờ mượn tiền thì tôi có đi kiện được không?

Xem chi tiết
Nhà kho lớn với lượng xe tải thường xuyên ra vào, có phù hợp ở đoạn đường hẹp?

BTO- Nhà kho của Công ty TNHH thương mại tổng hợp Nam Thạnh ở địa chỉ 663 Trần Hưng Đạo TP Phan Thiết chuyên chứa sữa, các xe tải loại lớn vận chuyển hàng ra vào liên tục, phần nào gây ảnh hưởng đến người tham gia giao thông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đường chưa thông, hè không thoáng

BTO - “Đường thông, hè thoáng” là một trong những tiêu chí để xây dựng một thành phố văn minh, hiện đại. Vì thế, thời gian qua tại địa bàn thành phố Phan Thiết các phường, xã cùng với các lực lượng chức năng như: Công an, dân phòng, tự vệ, các đoàn thể… đã nhiều lần ra quân lập lại trật tự lòng lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533