Pháp luật Cập nhật lúc 16:53:10 13/03/2019  (Lượt xem:  5648 )
Thi thể nạn nhân cuối cùng trong

Thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước tại biển Bình Thạnh đã tìm thấy

BTO- Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, rạng sáng ngày 13/3, ngành chức năng địa phương và bà con ngư dân đã tìm thấy thi thể của anh Lê Văn Phượng nạn nhân cuối cùng trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại khu vực Bãi đá 7 màu xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong vào ngày 10/3 vừa qua.

Thi thể anh Lê Văn Phượng được tìm thấy gần mũi Cô Mây cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 1.000m. Khi phát hiện, thi thể nạn nhân đã trương phình và bị mắc kẹt trong khe đá nên rất khó khăn cho việc tiếp cận. 

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút, ngày 10/3, một nhóm 5 người (gồm 3 nam, 2 nữ) rủ nhau đến Bãi đá 7 màu (trước quán Minh Thư) chơi và thả lưới bắt cá. Và không may khi đang thả lưới gặp dòng nước xoáy 3 người đã bị sóng nhấn chìm. Vụ đuối nước thương tâm làm cho 2 người thiệt mạng, gồm Lê Văn Phượng (sinh năm 1976) và Mai Ngọc Tiên Phong (sinh năm 1991), một người được cứu sống là anh Nguyễn Văn Tèo hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Được biết khu vực bãi biển xã Bình Thạnh (từ Bãi đá 7 màu trải dài đến Mũi Cô Mây) có nhiều rạn đá phía dưới và thường xuyên xuất hiện nhiều dòng hải lưu nên  rất nguy hiểm, người dân cần phải chú ý khi tắm hay câu cá, thả lưới.

Kim Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cô bé nhà nghèo bị chấn thương sọ não

BTO- Gần hai chục ngày cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh vì bị chấn thương sọ não, cô bé Nguyễn Ngọc Thảo Viên (sinh năm 2003) thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân đang đối mặt với cái chết cận kề chỉ vì gia đình em đã hết khả năng lo tiền viện phí.

Xem chi tiết
Đất khiếu nại bị cưỡng chế?

BT - Giữa tháng 1/2019, UBND thành phố Phan Thiết ban hành quyết định cưỡng chế, thu hồi 9.920 m2 đất đang trồng cây bạch đàn tại xã Tiến Thành, vụ việc khiến gia đình ông Ngà bức xúc. Trước đó vào ngày 2/1 gia đình ông Ngà nhận được Thông báo số 03/TB-BTHCC của UBND thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Sớm lắp đèn tín hiệu giao thông ngã tư Lê Duẩn - Lê Hồng Phong

BT - Ngã tư Lê Duẩn - Lê Hồng Phong nằm gần chợ Phường (ga xe lửa cũ) thuộc phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết. Đây là ngã tư có từ lâu, nhưng trước đây không thường xuyên xảy ra tai nạn và ách tắc giao thông như hiện nay, khi đại lộ Lê Duẩn khai thông với đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533