Pháp luật Cập nhật lúc 15:46:58 13/01/2021  (Lượt xem:  2798 )
Thành lập Đoàn kiểm tra liên ngà

Thành lập Đoàn liên ngành kiểm tra, kiểm soát thị trường Tết Tân Sửu 2021

BTO- Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai vừa ban hành Quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 (gọi tắt là Đoàn kiểm tra liên ngành).

Theo đó, ông Nguyễn Doanh Điền - Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường sẽ làm Trưởng đoàn. Ông Nguyễn Quang Nhật - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế và ông Hoàng Anh Tuấn - Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 5, Cục Quản lý thị trường làm Phó đoàn; cùng thành viên của các sở, ngành như Công an tỉnh, Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở NN&PTNT…

Hàng tết đã lên kệ ở các siêu thị

Đoàn kiểm tra liên ngành sẽ làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, có trách nhiệm kiểm tra, kiểm soát thị trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn tỉnh theo Kế hoạch số 5095/2020 của UBND tỉnh. Đoàn kiểm tra liên ngành tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

M.V

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Hãy giúp đỡ cháu bé bị bệnh tim bẩm sinh

  BT- Vào hẻm 21 đường Bà Triệu (TP.Phan Thiết), phải đến cuối con đường tôi mới thấy được căn nhà cũ kỹ của chị Võ Thị Ngọc Bích. Ngôi nhà xây đã lâu, chỉ trát xi măng và dựng xung quanh bởi các tấm tôn để có chỗ che mưa, che nắng. Trong nhà không có vật dụng gì đáng giá, cả 2 vợ chồng chị đều đi làm thuê làm mướn, ai kêu gì làm nấy, cuộc sống cũng chỉ đắp đổi qua ngày.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533