Pháp luật Cập nhật lúc 09:22:57 28/11/2020  (Lượt xem:  3208 )
Tập huấn tuyên truyền công tác p

Tập huấn tuyên truyền công tác phòng chống ma túy

BTO- Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh vừa phối hợp với Phòng PV-05 (Công an tỉnh) tổ chức tập huấn tuyên truyền phòng chống ma túy cho gần 80 đại biểu là Chủ tịch, Phó chủ tịch Mặt trận, các hội đoàn thể phường, công an phường, bí thư chi bộ, ban điều hành, ban công tác Mặt trận khu phố và đại diện các hộ dân sinh sống trên địa bàn phường Tân An (La Gi).

Tại điểm tập huấn, báo cáo viên đã thông tin cho các đại biểu về tình hình buôn bán và sử dụng ma túy hiện nay; những hiểu biết chung về ma túy; các văn bản quy phạm pháp luật; khung hình phạt về tội phạm ma túy; dấu hiệu người nghiện ma túy, cách cai nghiện, trình tự đi cai nghiện, quản lý sau cai nghiện; phương thức lãnh đạo, quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước đối với công tác phòng chống ma túy; các giải pháp phòng chống ma túy trong giai đoạn hiện nay...

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ cơ sở về tình hình ma túy hiện nay; kiến thức, kỹ năng nhận diện để phòng chống ma túy; có tư tưởng, lập trường vững vàng trước những cám dỗ để tuyên truyền vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân phòng tránh, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. 

Bình Minh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533