Pháp luật Cập nhật lúc 13:54:12 25/09/2020  (Lượt xem:  3347 )
Tăng cường 40 cán bộ chiến sĩ BĐ

Tăng cường 40 cán bộ chiến sĩ BĐBP tỉnh cho tỉnh Tây Ninh

BTO- Thực hiện quyết định điều động lực lượng của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng (BĐBP), chiều 24/9, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnhtổ chức công bố quyết định, giao nhiệm vụ cho 40 đồng chí là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp và chiến sĩ thuộc BĐBP tỉnhtăng cường quản lý, bảo vệ biên giới và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực biên giới tỉnh Tây Ninh.

Đại tá Đinh Văn Sáu, Chính ủy BĐBP tỉnh giao nhiệm vụ, động viên cán bộ chiến sĩ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Đinh Văn Sáu, Chính ủy BĐBP tỉnh yêu cầu các đồng chí tăng cường đợt này nêu cao tinh thần trách nhiệm; chủ động khắc phục mọi khó khăn đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 Tích cực tuyên truyền vận động nhân dân phòng chống dịch Covid-19, cũng như tuần tra, kiểm soát nhằm phát hiện, ngặn chặn kịp thời các trường hợp nhập cảnh trái phép qua biên giới.

Bàn giao 40 cán bộ chiến sĩ cho tỉnh Tây Ninh.

Được biết sáng nay (25/9), BĐBP tỉnh sẽ tổ chức hành quân đưa 40 cán bộ, chiến sĩ tăng cường làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và tham gia phòng, chống dịch Covid-19 để bàn giao cho BĐBP Tây Ninh theo kế hoạch.

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
   Xin đừng quên họ!

  BTO- Chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với thời gian 4 ngày, 3 đêm tại tỉnh Quảng Trị mới đây khiến tôi cùng đoàn cứu trợ không thể nào quên được. Nhất là nhìn cảnh những ngôi nhà chìm sâu trong nước lũ dữ, hình ảnh những cụ già, trẻ em phải leo lên tận nóc nhà tránh lũ. Và đặc biệt, tôi không thể quên được những ánh mắt sáng ngời của trẻ em vùng lũ khi thấy đoàn cứu trợ đến thăm, trao quà…

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết