Pháp luật Cập nhật lúc 08:46:31 04/11/2020  (Lượt xem:  15285 )
Tăng cường 132 cán bộ Công an tỉ

Tăng cường 132 cán bộ Công an tỉnh về huyện

BT- Sáng 3/11, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tăng cường cán bộ về công an cấp huyện công tác.

Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định, tặng hoa cho các cán bộ về công tác tại công an cấp huyện

Theo quyết định, 132 cán bộ đang công tác tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh sẽ về nhận công tác tại công an cấp huyện.  Trong 132 cán bộ được tăng cường về huyện đợt này, có 12 cán bộ về huyện Tuy Phong, 23 cán bộ về huyện Bắc Bình, 28 cán bộ về huyện Hàm Thuận Bắc, 24 cán bộ về huyện Hàm Thuận Nam, 19 cán bộ về huyện Hàm Tân, 5 cán bộ về huyện Đức Linh, 8 cán bộ về huyện Tánh Linh, 12 cán bộ về Phan Thiết, 1 cán bộ về Phú Quý. Dịp này, Công an tỉnh cũng công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động 13 học viên vừa tốt nghiệp ở các trường đến nhận nhiệm vụ tại Tuy Phong, Bắc Bình, Tánh Linh, Hàm Tân.

Đại tá Trần Văn Toản – Giám đốc Công an tỉnh cho biết, các cán bộ được tăng cường, điều động lần này được đào tạo căn bản, có nghiệp vụ chuyên sâu. Việc tăng cường cán bộ ở tỉnh về huyện nhằm xây dựng công an cấp huyện vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Giám đốc Công an tỉnh hoan nghênh, biểu dương tinh thần tự nguyện, xung phong về nhận công tác tại công an các huyện của cán bộ các đơn vị thuộc Công an tỉnh. Đồng thời bày tỏ tin tưởng và yêu cầu các cán bộ được tăng cường, điều động với kinh nghiệm, năng lực của mình chủ động khắc phục khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho đơn vị mới, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

   Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Vẫn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ

  BT- Dù đã triển khai nhiều biện pháp, song tại nhiều nơi trên địa bàn TP. Phan Thiết vẫn tiềm ẩn nguy cơ dẫn đến cháy nổ…

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533