Pháp luật Cập nhật lúc 09:25:22 14/07/2020  (Lượt xem:  1504 )
Tặng 1

Tặng 1.000 nón bảo hiểm cho học sinh trường THCS Hàm Minh

BTO- Sáng 11/7, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Bình Thuận phối hợp cùng Câu lạc bộ Golf IT TP. Hồ Chí Minh và TrườngTHCS Hàm Minh (Hàm Thuận Nam) tổ chức chương trình Caravan tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh với chủ đề “xây dựng văn hóa giao thông trong thanh thiếu nhi” với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”.

Thành viên CLB Golf IT TP.Hồ Chí Minh và cán bộ, chiến sĩ phòng CSGT Công an tỉnh tặng nón bảo hiểm cho học sinh

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã cung cấp cho các em học sinh về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh và huyện Hàm Thuận Nam. Đồng thời, trao đổi nhiều kiến thức bổ ích về văn hóa khi tham gia giao thông.

Câu lạc bộ Golf IT TP. Hồ Chí Minh đã trao 10 suất học bổng, trị giá 30 triệu đồng, tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 1000 nón bảo hiểm cho học sinh trường THCS Hàm Minh.

CLB Golf IT TP. Hồ Chí Minh tặng học bổng và xe đạp cho học sinh nghèo.

Thanh Nguyên

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 300 triệu đồng cho người dân ảnh hưởng dịch Covid - 19

BT- Sáng 5/8, 2020 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bưu điện huyện Tuy Phong tiến hành trao số tiền 300 triệu đồng cho 152 hộ dân ở xã Phú Lạc và thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Đây là những hộ dân bị ảnh hưởng sinh kế, giảm thu nhập, mất việc làm vì dịch Covid – 19 và chưa nhận được nguồn hỗ trợ từ Chính phủ (theo Nghị quyết 42).

Xem chi tiết
Trang trại Làng Việt Nam vẫn chưa giải quyết dứt điểm mùi hôi

BT - Dự án Trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao (đóng tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc) do Công ty TNHH Làng Việt Nam làm chủ đầu tư.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết