Pháp luật Cập nhật lúc 09:31:32 19/07/2019  (Lượt xem:  1878 )
Tạm giữ khẩn cấp đối tượng trộm

Tạm giữ khẩn cấp đối tượng trộm cắp tài sản

BTO- Công an huyện Hàm Thuận Nam đã ra quyết định Tạm giam trong trường hợp khẩn cấp về tội trộm cắp tài sản với đối tượng Nguyễn Đức Hùng.

Trước đó, lúc 5 giờ sáng ngày 17/7, Công an huyện Hàm Thuận Nam phát hiện đối tượng di chuyển trên đường với tốc độ cao và có nhiều nghi vấn. Khi bị công an dừng lại kiểm tra, đối tượng đã không chứng minh được nguồn gốc số bóng và chuôi bóng đèn đang chở phía sau. Tại cơ quan công an, đối tượng nhanh chóng được xác định là Nguyễn Đức Hùng (SN 1965, hộ khẩu thường trú ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, tạm trú tại thôn Đằng Thành, xã Mương Mán). Hùng khai số bóng đèn, chuôi bóng đèn và máy bơm là do đối tượng trộm trong chòi thanh long của ông Nguyễn Thanh Nghị (SN 1978, trú thôn Dân Bình, xã Hàm Kiệm). Công an đã tiến hành thu giữ 153 bóng đèn và 153 chuôi đèn, 1 máy bơm nước. Nguyễn Đức Hùng là đối tượng mới ra tù và có 4 tiền án về các tội: Trộm cắp tài sản, cướp tài sản và trốn khỏi nơi giam giữ. Tạithời điểm bị bắt Hùng vẫn chưa được xóa án tích nên công an huyện Hàm Thuận Nam đã ra quyết định tạm giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một phụ nữ dân tộc nghèo bị bỏng toàn thân cần giúp đỡ

BTO- Mai Thị Tú Trinh là người dân tộc Khmer ở thôn Phước Tiến, xã Tân Phước, thị xã La Gi (Bình Thuận), gia đình đông anh chị em đều đi làm thuê kiếm sống, hoàn cảnh nghèo bây giờ lại càng khốn khó hơn.

Xem chi tiết
Người dân 17 xã bức xúc nước sinh hoạt

BTO- Những năm gần đây hệ thống cấp nước sinh hoạt đã tăng nhanh độ bao phủ ở vùng nông thôn trong tỉnh. Đến nay 48,9% dân số nông thôn được sử dụng nước sạch từ các công trình cấp nước do Trung tâm Nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn quản lý.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533