Pháp luật Cập nhật lúc 09:48:51 12/05/2019  (Lượt xem:  4257 )
Sẽ xử lý đối tượng về hành vi gâ

Sẽ xử lý đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng

BTO - Liên quan đến trường hợp thanh niên đốt vỏ xe chặn đường đi, cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Thanh niên trên được xác định là Hoàng Văn Thành (SN 1980), ngụ khu phố 1, phường Phước Lộc, thị xã La Gi. Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Thành khai từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản, ra tù tháng 4/2018, từng đi cai nghiện ma túy.

Công an tiến hành dập lửa, đưa đối tượng về trụ sở để lấy lời khai.

Trước đó (khoảng 15h ngày 10/5), trên đường Bến Chương Dương – đoạn gần Cảng cá La Gi, thuộc phường Phước Lộc, Hoàng Văn Thành cầm vỏ xe ra đường dàn thành hàng ngang, sau đó châm lửa đốt. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực này bị gián đoạn, người dân cho rằng đối tượng trên bị “ngáo đá” nên lập tức báo lên chính quyền địa phương.

Nhận thông tin, Công an phường Phước Lộc nhanh chóng đến hiện trường tiến hành dập lửa, đưa Hoàng Văn Thành về trụ sở làm việc để lấy lời khai, xử lý theo quy định.

T.T

         

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533