Pháp luật Cập nhật lúc 14:56:05 22/09/2020  (Lượt xem:  2472 )
Rác lại ngập đoạn bờ kè Hàm Tiến

Rác lại ngập đoạn bờ kè Hàm Tiến

BTO- Mới đây, Dự án mở rộng đường Nguyễn Đình Chiểu đoạn từ Đá Ông Địa đến Khu du lịch Hoàng Ngọc (Phan Thiết) dần được hoàn thiện. Giờ ra Mũi Né đi đường này thấy đường thông, hè thoáng tha hồ cho du khách đi bộ thư giãn, đường trải nhựa rộng và đẹp mắt.

Thế nhưng hiện nay đoạn sau bờ kè đi bộ khúc sau chợ Hàm Tiến rác lại tấp vào quá nhiều, ảnh hưởng không ít đến mỹ quan và gây ô nhiễm môi trường. Theo người dân sống ở đây cho biết, rác chủ yếu là từ biển dạt vào đa phần là những bịch lưới rách, dây nhợ, bịch nilong… Mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp để trả lại bờ kè biển trong lành, sạch sẽ để du khách đi ngang đoạn này ngắm biển.

Khách đi bộ trên vỉa hè thì nhìn rất đẹp.
Nhưng nhìn xuống thì ngập rác.

Tuấn Vũ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533