Pháp luật Cập nhật lúc 15:11:48 04/04/2020  (Lượt xem:  2178 )
Phú Quý

Phú Quý: Tìm kiếm một người mất tích trên biển

BTO- Hiện nay, gia đình và các cơ quan chức năng đang tích cực tìm kiếm một lao động biển của xã Ngũ Phụng, huyện Phú Quý nghi bị mất tích trên biển.  

Trước đó, vào lúc 20h, ngày 3/4, ông Huỳnh Văn Mộng, SN 1997, trú tại thôn Thương Châu, xã Ngũ Phụng, dùng thúng chai (không máy) đi câu mực ven bờ tại khu vực biển thôn Thương Châu, cách bờ khoảng 1 hải lý. Tuy nhiên, đến 21 h cùng ngày, gia đình không thấy nạn nhân về và nghi thúng bị lật, chìm, nên đã tổ chức tìm kiếm và báo cho cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Sau khi nhận được thông tin, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã chỉ đạo các Đồn biên phòng trên địa bàn, Hải đội 2 thông báo cho tàu thuyền ngư dân đang hoạt động trên biển gần khu vực trên biết, nếu phát hiện tổ chức cứu vớt lao động bị mất tích. Đồng thời, thông báo tình hình cho các đơn vị hiệp đồng, tăng cường nắm tình hình liên quan, đề nghị Đài Thông tin Duyên Hải Phan Thiết phát tin tìm kiếm cứu nạn.

Ngoài ra, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cũng chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Phú Quý phối hợp với gia đình nạn nhân huy động 5 phương tiện ở địa phương tổ chức tìm kiếm, nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

ĐN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Một trường hợp mắc não úng thủy cần giúp đỡ 

BTO - 6 tuổi, với một thân hình nhỏ thó và một cái đầu to bất thường, em Đặng Hải Đăng - khu phố 7, Phước Lộc, thị xã La Gi đã phải sống chung với căn bệnh quái ác kể từ khi mới lọt lòng mẹ.

Xem chi tiết
Việc xác định vị trí đất vẫn không thay đổi

BT- Bà Bùi Thị Đanh, thị trấn Tân Minh, Hàm Tân phản ánh: Trước đây, bà đã làm đơn đề nghị cấp đổi lại cấp giấy CNQSDĐ, các ngành chức năng huyện đã cấp đổi lại giấy CNQSDĐ số BD 063312 tại các thửa đất số 18, 19, 34, tờ bản đồ số 4.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Người dân cần lắm một cây cầu

BTO- Cây cầu có bề ngang 2 mét, dài 12 mét bắc qua một con suối để cho hơn một trăm hộ gia đình bên kia bờ phía biển liên thông qua bên này rồi mới qua được thôn, xã,  phường khác trong thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Dưới bảng hiệu con cá vàng đầy rác!

BTO- Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết tọa lạc tại vị trí góc đường Nguyễn Thông và đường vào Cụm công nghiệp chế biến hải sản Phú Hài. Nhiều năm nay sản phẩm nước mắm của công ty được khách hàng trong và ngoài nước biết đến và có uy tín trên thị trường, do chất lượng luôn được giữ vững.

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết