Pháp luật Cập nhật lúc 15:16:42 08/01/2021  (Lượt xem:  3087 )
Phát hiện

Phát hiện, thu giữ hơn 8 kg pháo nổ

BTO- Qua nắm tình hình, vào lúc 18 giờ 30 ngày 5/1/2021 Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an huyện Đức Linh phối hợp với Công an thị trấn Võ Xu tiến hành kiểm tra và phát hiện đối tượng Trần Hữu (SN 2002, trú tại khu phố 7, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh) đang điều khiển xe máy biển kiểm soát 86AL - 01569 chở trên xe một thùng giấy, bên trong có chứa 6,4 kg pháo nổ các loại tại tuyến đường Nguyễn Văn Cừ thuộc khu phố 9, thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh.

Đối tượng Trần Hữu

Tại Cơ quan điều tra, đối tượng Trần Hữu khai nhận thông qua trang mạng xã hội Facebook để mua pháo về địa phương bán kiếm lời. Tiếp tục kiểm tra nhà của đối tượng thu giữ thêm 1,8 kg pháo nổ.

Hiện Cơ quan điều tra Công an huyện Đức Linh đang củng cố hồ sơ xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

                                                                                          Văn Hoàn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Hãy giúp đỡ cháu bé bị bệnh tim bẩm sinh

  BT- Vào hẻm 21 đường Bà Triệu (TP.Phan Thiết), phải đến cuối con đường tôi mới thấy được căn nhà cũ kỹ của chị Võ Thị Ngọc Bích. Ngôi nhà xây đã lâu, chỉ trát xi măng và dựng xung quanh bởi các tấm tôn để có chỗ che mưa, che nắng. Trong nhà không có vật dụng gì đáng giá, cả 2 vợ chồng chị đều đi làm thuê làm mướn, ai kêu gì làm nấy, cuộc sống cũng chỉ đắp đổi qua ngày.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533