Pháp luật Cập nhật lúc 16:29:13 28/09/2020  (Lượt xem:  2091 )
Phát động và ký kết thực hiện ph

Phát động và ký kết thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

BT- Sáng 28/9, Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận đã tổ chức Lễ phát động và ký kết thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm học 2020 – 2021, với sự tham gia của hơn 170 viên chức lao động, 650 học sinh sinh viên đại diện cho 1.400 học sinh, sinh viên đang học tập và làm việc tai đây.

Trong thòi gian qua, Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận đã có nhiều nỗ lực trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đạt được nhiều kết quả như Cờ thi đua nhiều năm liền của UBND tỉnh, Cờ thi đua của Bộ Công an 2018, Bằng khen của Bộ Công an 2019 tặng cho đơn vị có thành tích xuất sắc dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc…

Tiếp tục phát huy kết quả của các hoạt dộngđảm bảo ANTT trường học năm học 2019 – 2020 vừa qua, trường tiếp tục thực hiện nhiều biện pháp góp phần phát hiện, chấn chỉnh và ổn định tình hình an ninh trật trong nhà trường, nâng cao ý thức bảo vệ an ninh tổ quốc trong nhà trường, bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật Nhà nước .Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận cũng đã tổ chức ký kết cho các đơn vị, các khoa đưa hoạt động này có sức lan toả mạnh mẽ hơn đến toàn thể học sinh sinh viên, viên chức, người lao động trong năm học mới.

Q.Nhân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Con đau lắm mẹ ơi

  BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

  Xem chi tiết
  Phan Thiết: Kiên quyết xử lý dứt điểm vụ chiếm dụng đất đai của Nhà nước tại Mũi Né

  BTO- Theo báo cáo mới nhất của UBND TP. Phan Thiết: Qua phản ánh của người dân và báo chí; tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, trong những ngày gần đây đã có một số đối tượng có hành vi ngang nhiên chiếm đất do Nhà nước quản lý để xây dựng, trồng cây, trụ bê tông làm hàng rào trên diện tích đất bao chiếm; trong đó, có đối tượng Trần Thị Ngọc Nữ và vợ chồng Nguyễn Tuấn Vũ, Huỳnh Thị Kim Liên.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
   Xin đừng quên họ!

  BTO- Chuyến đi cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt với thời gian 4 ngày, 3 đêm tại tỉnh Quảng Trị mới đây khiến tôi cùng đoàn cứu trợ không thể nào quên được. Nhất là nhìn cảnh những ngôi nhà chìm sâu trong nước lũ dữ, hình ảnh những cụ già, trẻ em phải leo lên tận nóc nhà tránh lũ. Và đặc biệt, tôi không thể quên được những ánh mắt sáng ngời của trẻ em vùng lũ khi thấy đoàn cứu trợ đến thăm, trao quà…

  Xem chi tiết
  Một "con đường đau khổ"

  BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

  Xem chi tiết
  Người tốt ở quanh ta

  BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

  Xem chi tiết