Pháp luật Cập nhật lúc 16:19:48 19/11/2019  (Lượt xem:  3073 )
Mua xe máy qua mạng bị cướp

Mua xe máy qua mạng bị cướp: Đã bắt được hung thủ

BTO- Sau nhiều ngày theo dấu, Công an huyện Hàm Thuận Nam đã bắt được 2 đối tượng thực hiện vụ cướp táo tợn ở khu công nghiệp Hàm Kiệm.

Thông tin từ Công an huyện Hàm Thuận Nam cho biết: Vào ngày 18/11, công an đã bắt được đối tượng Nguyễn Thanh Toàn (SN 1998, trú thôn Tiến Hòa, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết). Trước đó, vào chiều ngày 15/11, công an cũng đã thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1996, trú thôn Phú Sơn, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam). Toàn và Phương là 2 đối tượng đã thực hiện vụ cướp tài sản của anh Hiếu vào ngày 14/11.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ ngày 14/11, anh Hoàng Hiếu (SN 1988, trú xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình) đến khu công nghiệp Hàm Kiệm II để lấy xe SH Mode đã đặt mua qua mạng với giá 13 triệu đồng của 2 người đàn ông chưa rõ lại lịch. Đến nơi, anh Hiếu bị 2 đối tượng khống chế cướp đi số tài sản trị giá 48 triệu đồng.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết