Pháp luật Cập nhật lúc 15:58:36 26/06/2019  (Lượt xem:  2508 )
Mua bán ma túy còn dùng kiếm chố

Mua bán ma túy còn dùng kiếm chống trả công an

BTO- Sau thời gian theo dõi, Công an thị xã La Gi đã bắt quả tang đối tượng Hùng đang bán ma túy cho một người khác. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiến hành vây bắt, Hùng đã dùng kiếm chống trả quyết liệt…

Khoảng12 giờ trưa nay (26/6), Công an thị xã La Gi đã bắt quả tang đối tượng Võ Tuấn Hùng (ngụ xã Tân Tiến) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khi phát hiện lực lượng chức năng, Hùng đã dùng kiếm chống trả.

Vừa đe dọa lực lượng chức năng, Hùng vừa tìm cách tẩu thoát. Khi biết không thể thoát khỏi vòng vây của công an, Hùng đã dùng kiếm kề vào cổ đe dọa sẽ tự sát nếu công an tiến lại gần.

Sau đó, Hùng đã gọi điện nhờ bạn đến chở đi. Sau khoảng 30 phút khi đến khu vực cầu Cây Chanh, xã Tân Bình thì lực lượng công an khống chế thành công đối tượng Hùng. Khám xét người đối tượng công an đã thu được 1 bịch ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 6 ngôi nhà nhân ái cho hộ nghèo

BT- Tỉnh đoàn Bình Thuận vừa phối hợp Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP. Hồ Chí Minh) khánh thành và bàn giao 6 ngôi nhà tình thương tại xã Thuận Minh, huyện Hàm Thuận Bắc (2 căn) và xã Tân Thuận, Hàm Thuận Nam (4 căn).

Xem chi tiết
Sớm giải quyết đơn xin cấp quyền sử dụng đất cho bà Nỡ

BT- Ông Phạm Văn Minh xã Bình Thạnh (Tuy Phong) vừa có đơn kiến nghị UBND huyện Tuy Phong sớm giải quyết đơn xin đăng ký cấp quyền sử dụng đất ở nông thôn của bà Nguyễn Thị Nỡ (mẹ ruột) khi thời hạn giải quyết đơn kéo dài từ năm 2017 đến nay.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Rác nhếch nhác sau lễ hội rước đèn trung thu

BTO- Hiếm thấy năm nào có một đêm hội rước đèn Trung thu đẹp như năm nay. Trẻ em và người lớn nô nức đi xem dưới ánh đèn màu của hàng trăm, hàng chục lồng đèn lớn nhỏ đủ hình thù kỳ thú. Tuy nhiên, sau niềm vui đó, để lại hình ảnh rác rến nhếch nhác trên các tuyến phố nơi đoàn rước đi qua.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533