Pháp luật Cập nhật lúc 15:58:36 26/06/2019  (Lượt xem:  2904 )
Mua bán ma túy còn dùng kiếm chố

Mua bán ma túy còn dùng kiếm chống trả công an

BTO- Sau thời gian theo dõi, Công an thị xã La Gi đã bắt quả tang đối tượng Hùng đang bán ma túy cho một người khác. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiến hành vây bắt, Hùng đã dùng kiếm chống trả quyết liệt…

Khoảng12 giờ trưa nay (26/6), Công an thị xã La Gi đã bắt quả tang đối tượng Võ Tuấn Hùng (ngụ xã Tân Tiến) đang có hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khi phát hiện lực lượng chức năng, Hùng đã dùng kiếm chống trả.

Vừa đe dọa lực lượng chức năng, Hùng vừa tìm cách tẩu thoát. Khi biết không thể thoát khỏi vòng vây của công an, Hùng đã dùng kiếm kề vào cổ đe dọa sẽ tự sát nếu công an tiến lại gần.

Sau đó, Hùng đã gọi điện nhờ bạn đến chở đi. Sau khoảng 30 phút khi đến khu vực cầu Cây Chanh, xã Tân Bình thì lực lượng công an khống chế thành công đối tượng Hùng. Khám xét người đối tượng công an đã thu được 1 bịch ma túy đá.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi

BTO- Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Bình Thuận (Đoàn cơ sở Sở Giao thông vận tải Bình Thuận) phối hợp với Đoàn xã Tân Thành (Hàm Thuận Nam) vừa trao tặng 5 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo có thành tích học tập tốt tại xã Tân Thành. Đây là công trình thanh niên do chi đoàn thực hiện trong năm 2020.  

Xem chi tiết
Bồi thường hỗ trợ cho bà Nguyên là đúng quy định

BT- Bà Nguyễn Thị Nguyên, khu phố 7, thị trấn Tân Nghĩa, Hàm Tân phản ánh: Gia đình bà bị thu hồi 1.027,4 m2 đất tại xã Sông Phan để thực hiện Dự án xây dựng đường cao tốc Bắc - Nam, đoạn Dầu Giây - Phan Thiết. Nhưng các ngành chức năng huyện áp giá bồi thường, hỗ trợ quá thấp so với giá trên thị trường và đề nghị các ngành chức năng huyện xem xét điều chỉnh giá bồi thường, hỗ trợ cho phù hợp với thực tế.

Xem chi tiết
Thay đổi CMND, có cần làm lại hộ chiếu?

BTO- Em có thắc mắc về thủ tục đổi chứng minh nhân dân (CMND) mong anh chị giải đáp giúp em: CMND của em được cấp ngày 29/08/2006 và hộ khẩu thường trú đăng ký trên CMND là Tân An, La Gi, Bình Thuận. Hiện tại hộ khẩu của em đã chuyển về thị trấn Võ Xu, Đức Linh, Bình Thuận. Anh chị cho em hỏi:

Xem chi tiết
Chợ xây hoành tráng mà bỏ trống

BTO - Chợ Phú Thủy mở rộng được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp với 58 ki ốt và 137 ô sạp, tổng kinh phí đầu tư hơn 11 tỷ đồng; nhưng không đưa được tiểu thương vào kinh doanh nhằm đáp ứng nhu cầu cần mở rộng mua bán hiện nay.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Con đường nắng bụi bặm, mưa lầy lội

BTO- Là thực trạng diễn ra vài năm qua trên tuyến đường Đặng Tất, khu phố D, phường Thanh Hải, TP.Phan Thiết, ảnh hưởng cuộc sống người dân 2 bên đường và người tham gia giao thông. Rõ nhất, những trận mưa đầu mùa vừa qua biến con đường thành sông, lầy lội, nhất là đoạn cuối giáp Đại lộ Hùng Vương.

Xem chi tiết