Pháp luật Cập nhật lúc 15:04:14 11/08/2020  (Lượt xem:  7378 )
Hơn 20 thanh niên hỗn chiến vì đ

Hơn 20 thanh niên hỗn chiến vì đòi nợ

BTO- Năm 2019,  chị T.N (SN 1987, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết) cùng mẹ và em gái vay của V.L (SN 1994, phường Đức Long) với số tiền 41 triệu đồng, lãi suất mỗi tháng là 10%. Đến ngày 7/8/2020, V.L đến đòi nợ thì xảy ra mâu thuẫn với ba mẹ T.N nên V.L gọi T.T (SN 1986, phường Đức Thắng, TP. Phan Thiết) đến giúp.

Khi T.T đến giúp thì cả V.L, T.T bị V.T (SN 1985, xã Tiến Lợi, TP. Phan Thiết) là người nhà của chị T.N dùng kiếm tự tạo chém gây thương tích vùng lưng và vai, sau đó được người dân đưa đến bệnh viện. Chưa dừng lại ở đó, sau khi băng vết thương xong, V.L gọi hơn 20 đối tượng đến nhà T.N đập phá và dùng kiếm tự tạo chém thương tích V.T.

Sự việc xảy ra, Công an TP. Phan Thiết đã  truy bắt 4 đối tượng, gồm: Lê Đức Hùng, Lê Ngọc Sơn, Đỗ Văn Lợi (cả 3 cùng trú phường Đức Long) và Võ Thanh Tùng (phường Phú Hài); thu giữ 9 xe máy, 5 kiếm tự tạo. Hiện công an đang tập trung truy bắt những đối tượng còn lại để làm rõ, xử lý theo quy định.

H.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết