Pháp luật Cập nhật lúc 15:27:12 06/12/2019  (Lượt xem:  4429 )
Giải cứu thanh niên đòi nhảy lầu

Giải cứu thanh niên đòi nhảy lầu tự tử tại bệnh viện

BTO- Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho biết, lúc 7h30 phút sáng nay (6/12), đơn vị nhận được tin báo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh có 1 bệnh nhân nam có ý định nhảy lầu tự tử từ tầng 3.

Ngay lập tức, đơn vị điều động cán bộ, chiến sỹ, huy động các phương tiện cứu nạn cứu hộ đến hiện trường. Tại bệnh viện, lực lượng Cảnh sát cứu nạn cứu hộ vừa nỗ lực thuyết phục bệnh nhân từ bỏ ý định tự tử, vừa tổ chức trinh sát, triển khai đệm hơi, dây đai cứu người từ mặt đất.

Sau gần 1 giờ thuyết phục, anh T đã nhảy xuống đệm hơi an toàn.

Được biết, nam bệnh nhân trên là Phạm Văn T (SN 1985), nhập viện đầu tháng 12/2019. Tại tầng 3 của bệnh viện, anh T đứng trên lan can nhiều lần định nhảy xuống đất.

Sau gần 1 giờ thuyết phục, anh T đã bỏ ý định tự tử và tự nguyện nhảy xuống đệm hơi an toàn. Anh T nảy sinh ý định tự tử do buồn chuyện gia đình. Hiện, anh T đã được Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ bàn giao cho Công an phường Phú Tài (TP.Phan Thiết) xử lý theo quy định.

LÊ PHÚC

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết