Pháp luật Cập nhật lúc 09:33:05 23/01/2021  (Lượt xem:  3879 )

Dùng phòng trọ để mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy 

​BTO- Thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Công an xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc đã tăng cường thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác, nhất là tổ chức lực lượng tuần tra, kiểm soát địa bàn, kiểm tra tạm trú tại các dịch vụ nhà nghỉ, nhà trọ trên địa bàn. 

Mới đây, Công an xã Hàm Đức đã kiểm tra lưu trú tại một nhà trọ thuộc địa bàn thôn 1, xã Hàm Đức đã phát hiện 3 đối tượng là Trần Dũng, sinh năm 1999; Hà Phương, sinh năm 1988 và Nguyễn Khánh Nhi, sinh năm 1994 cùng thường trú tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, đang sử dụng trái phép chất ma túy. Khi bị phát hiện, các đối tượng đã có hành vi phi tang vật chứng, nhưng đã bị lực lượng Công an ngăn chặn kịp thời.

Đối tượng Trần Dũng 

Tang vật trong vụ việc

Tang vật thu giữ gồm: 8 tép ma túy đá, 1 cân tiểu ly và 1 dụng cụ dùng để sử dụng ma túy.

​Tại cơ quan Công an, đối tượng Trần Dũng khai nhận đã mua ma túy về phân lẻ bán cho những người nghiện tại xã Hàm Đức và các xã lân cận. Địa điểm thuê ở trọ cũng là nơi mà Dũng và đồng bọn dùng để mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.

​Công an xã Hàm Đức đã khẩn trương củng cố hồ sơ và chuyển đối tượng cùng với tang vật cho Công an huyện Hàm Thuận Bắc để tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo thẩm quyền. 

Hoàng Phương

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Cần xây cầu qua cống tràn Mỹ Thạnh

  BT- Con đường từ quốc lộ 1A đến vùng cao Mỹ Thạnh (Hàm Thuận Nam) dài gần 40 km được xây dựng khá lâu, mặt đường thảm nhựa bê tông bằng phẳng, trong đó có đoạn nối dài từ thôn 1 đến thôn 2, xã Mỹ Thạnh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Lề đường công viên hư hỏng gây nguy hiểm

  BTO- Tại các khu dân cư phía Bắc thành phố Phan Thiết được xây dựng khá chuẩn về lòng, lề đường, công viên cây xanh. Nhiều con đường được lát gạch sạch, đẹp dành lối cho người đi bộ rộng rãi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số đoạn lề đường xuống cấp sụt lún, bong tróc hết gạch lát tạo thành những hố sâu, gây nguy hiểm cho người đi bộ và làm mất mỹ quan đô thị…

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533