Pháp luật Cập nhật lúc 16:07:43 10/12/2019  (Lượt xem:  3218 )
Đột nhập khách sạn trộm tài sản

Đột nhập khách sạn trộm tài sản người nước ngoài

BTO- Chỉ trong 1 ngày đối tượng đã 2 lần đột nhập vào nhà nghỉ trộm tài sản của du khách người nước ngoài.

Công an TP. Phan Thiết đã tạm giữ đối tượng Trương Quốc Bảo Hoàng (SN 1991, trú khu phố 2, phường Phú Thủy) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Hoàng chính là thủ phạm đã thực hiện vụ đột nhập vào nhà nghỉ An Vinh (phường Hàm Tiến) để trộm tài sản. Lúc 0 giờ ngày 8/12, bà Nani Yuningsih (SN 1989, quốc tịch Indonesia) lưu trú tại phòng 107, nhà nghỉ An Vinh trình báo việc minh bị kẻ gian đột nhập vào phòng trộm 1 túi sách bên trong có 2 nhẫn bạch kim có đính kim cương, 250 USD, 300 đô la Singapore, 3 thẻ tín dụng ngân hàng. Tiếp đó, lúc 16 giờ 40 cùng ngày, ông Hoduatg Frigyef (SN 1980, quốc tịch Hunggari) lưu trú tại phòng 209 trình báo mình bị kẻ gian lấy mất 1 máy nghe nhạc, 40 USD, 20 đô la Úc, 5000 HÙ, 20 AED và 2 thẻ ATM quốc tế.

Qua điều tra, ngày 9/12, Công an TP. Phan Thiết đã bắt đối tượng Hoàng. Khám xét nơi ở của đối tượng công an thu giữ 1 nhẫn vàng, 1 máy nghe nhạc, 230 USD, 20 đô la Úc, 10 nghìn tiền Indonesia. Công an cũng thu giữ được 7 thẻ từ được xem là dụng cụ để đối tượng mở khóa các phòng nhà nghỉ trộm tài sản.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết