Pháp luật Cập nhật lúc 10:11:18 09/11/2018  (Lượt xem:  1309 )
Diễu hành tuyên truyền Ngày pháp

Diễu hành tuyên truyền Ngày pháp luật Việt Nam

BTO- Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam – 9/11” năm 2018, Tỉnh đoàn đã tổ chức diễu hành tuyên truyền vào sáng nay.

Xuất phát từ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, 80 đoàn viên, sinh viên của 2 trường: Cao đẳng Nghề Bình Thuận và Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đi xe máy có treo cờ khẩu hiệu tuyên truyền cùng với xe cảnh sát giao thông tỉnh dẫn đầu và xe ô tô tuyên truyền lưu động đã diễu hành qua các tuyến đường Lê Duẩn – Cao Thắng – Thủ Khoa Huân – Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt – Từ Văn Tư – Phạm Ngọc Thạch – Đặng Văn Lãnh và kết thúc tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhân dân, đoàn viên thanh niên tuân thủ pháp luật trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội. Qua đó góp phần giảm thiểu tình trạng tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc trao tiền hỗ trợ cho gia đình anh Sang

BT- Nhân dịp Tết Kỷ Hợi sắp đến, mới đây đại diện Báo Bình Thuận và bà Nguyễn Ngọc Như Ý (Phú Trinh – Phan Thiết) – bạn đọc Báo Bình Thuận đã hỗ trợ và trao số tiền 1.000.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Ninh Sang, ngụ tại thôn 3, xã Hàm Liêm (Hàm Thuận Bắc) có hoàn cảnh bất hạnh, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (ảnh).

Xem chi tiết
90 phần quà tết cho phụ nữ nghèo

BTO- Sáng ngày 21/1, CLB nữ doanh nhân Bình Thuận phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức Chương trình “Tết vì phụ nữ nghèo” trên địa bàn huyện Hàm Tân.

Xem chi tiết
Cho vay nóng với mức lãi suất nào thì vi phạm pháp luật?

BTO- Xin quý Báo Bình Thuận tư vấn và cho tôi xin được giấu tên vì lý do an toàn. Do khó khăn nên cách đây 6 tháng tôi có vay tiền nóng của một người số tiền là 10.000.000 đồng. Lãi suất tính mỗi ngày là 20.000 đồng/ngày/1 triệu. Mỗi ngày họ đến thu của tôi là 200.000 nghìn đồng tiền lãi.

Xem chi tiết
Lấn chiếm hành lang đường bộ và gây ô nhiễm môi trường

BT- Theo phản ánh của người dân ở khu dân cư tổ 8, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc) cho biết: Chủ doanh nghiệp Lại An Viên là ông Nguyễn Thanh Tâm đã có hành vi lấn chiếm hành lang đường bộ quốc lộ 1A và đường đi của khu dân cư.

Xem chi tiết
Xe chở đá rơi vãi xuống đường

BT- Gần đây, đoạn quốc lộ 1A từ khu vực mỏ đá Núi Tàu về Vĩnh Hảo – Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong, thường xuyên xảy ra tình trạng xe tải trọng lớn chở đá làm rơi vãi xuống đường, gây nguy hiểm cho các phương tiện khác khi tham gia giao thông. Người dân địa phương rất bức xúc và đã kiến nghị đến các cơ quan chức năng.

Xem chi tiết
Đường thành “ao sâu”

BTO- Sáng sớm ngày 11/1/2019, hai em học sinh Trường tiểu học Hàm Liêm chở nhau trên chiếc xe đạp cũ, khi chưa qua khỏi “ổ trâu” đầy nước đọng thi bỗng chiếc xe tải từ phía sau lao tới, một bánh xe sụp “ổ voi” làm nước bùn văng lấm lem bộ đồng phục của hai học sinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533