Pháp luật Cập nhật lúc 10:11:18 09/11/2018  (Lượt xem:  1421 )
Diễu hành tuyên truyền Ngày pháp

Diễu hành tuyên truyền Ngày pháp luật Việt Nam

BTO- Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam – 9/11” năm 2018, Tỉnh đoàn đã tổ chức diễu hành tuyên truyền vào sáng nay.

Xuất phát từ Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận, 80 đoàn viên, sinh viên của 2 trường: Cao đẳng Nghề Bình Thuận và Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận đi xe máy có treo cờ khẩu hiệu tuyên truyền cùng với xe cảnh sát giao thông tỉnh dẫn đầu và xe ô tô tuyên truyền lưu động đã diễu hành qua các tuyến đường Lê Duẩn – Cao Thắng – Thủ Khoa Huân – Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt – Từ Văn Tư – Phạm Ngọc Thạch – Đặng Văn Lãnh và kết thúc tại Trường Cao đẳng Nghề Bình Thuận.

Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhân dân, đoàn viên thanh niên tuân thủ pháp luật trong công tác phòng, chống tệ nạn xã hội. Qua đó góp phần giảm thiểu tình trạng tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 85 phần quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

BTO- Chiều 12/4, Công ty Yến sào Khánh Hòa và Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa đã đến thăm và trao 85 phần quà với tổng trị giá hơn 11 triệu đồng cho các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Tim mạch của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Xem chi tiết
Trao tặng 100 xe lăn cho người khuyết tật

BTO- Nhân dịp Ngày Người khuyết tật Việt Nam và hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2019”, sáng ngày 19/4, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tổ chức “Trả lại tuổi thơ” trao tặng 100 chiếc xe lăn cho 100 người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Tổng giá trị hỗ trợ đợt này là 260 triệu đồng.

Xem chi tiết
Có cần làm giấy ủy quyền cho luật sư ra tòa?

 BTO- Chào luật sư! Tôi có ủy quyền cho luật sư đại diện cho gia đình tôi ra tòa về tranh chấp di sản nhưng không hợp lệ vì không ghi rõ cho tòa án cấp cao. Tòa án bắt buộc phải hủy bỏ giấy ủy quyền đó, xin luật sư cho biết tôi nên làm đơn lại như thế nào, thành thật cảm ơn!

Xem chi tiết
Làm nhôm sắt trong khu dân cư gây tiếng ồn

BT- Cùng với sự phát triển của nhiều loại hình kinh doanh, các hoạt động sản xuất tiểu - thủ công nghiệp cũng trở nên đa dạng như xưởng cưa xẻ gỗ, gia công nhôm - sắt - inox… Những loại hình kinh doanh này, tuy góp phần làm phong phú thêm nền kinh tế tỉnh nhà, nhưng đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến môi trường cũng như người dân sống gần đó.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đồng bào mong một cây cầu

BTO - Tuyến đường liên xã từ Phong Phú đi Phan Dũng (Tuy Phong) phần lớn là đường đồi núi, dốc cao, ngoằn nghèo. Tuy con đường hơn mười cây số được trải nhựa, nhưng lâu ngày nhiều đoạn đường đã xuống cấp, mặt đường bong tróc và luôn tiềm ẩn tai nạn giao thông.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533