Pháp luật Cập nhật lúc 10:12:08 05/12/2019  (Lượt xem:  4282 )
Điều động 15 công an chính quy đ

Điều động 15 công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

BTO- Ngày 4/12, Công an huyện Hàm Thuận Nam công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chủ trì buổi lễ.

Công an huyện Hàm Thuận Nam là đơn vị được Công an tỉnh chọn làm điểm để triển khai đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Theo quyết định này, có 15 đồng chí công an chính quy được điều động đến 10 xã thuộc huyện Hàm Thuận Nam đảm nhiệm các chức danh với 8 đồng chí Trưởng Công an xã, 6 đồng chí Phó Công an xã và 1 đồng chí Công an viên với nguồn cán bộ Công an tại chỗ.

Đến nay đã có 12/12 xã thuộc huyện Hàm Thuận Nam được triển khai Công an chính quy, nâng tổng số cán bộ Công an chính quy được triển khai tại địa bàn cơ sở là 25 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hàm Thuận Nam trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương xây dựng lực lượng công an xã chính quy. Đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ và yêu cầu cán bộ chiến sỹ được bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai các nhiệm vụ công tác công an, nắm chắc tình hình và chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền làm tốt hơn nữa công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

Hoàng Phương

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết