Pháp luật Cập nhật lúc 10:12:08 05/12/2019  (Lượt xem:  3803 )
Điều động 15 công an chính quy đ

Điều động 15 công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã

BTO- Ngày 4/12, Công an huyện Hàm Thuận Nam công bố quyết định điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chủ trì buổi lễ.

Công an huyện Hàm Thuận Nam là đơn vị được Công an tỉnh chọn làm điểm để triển khai đề án bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã. Theo quyết định này, có 15 đồng chí công an chính quy được điều động đến 10 xã thuộc huyện Hàm Thuận Nam đảm nhiệm các chức danh với 8 đồng chí Trưởng Công an xã, 6 đồng chí Phó Công an xã và 1 đồng chí Công an viên với nguồn cán bộ Công an tại chỗ.

Đến nay đã có 12/12 xã thuộc huyện Hàm Thuận Nam được triển khai Công an chính quy, nâng tổng số cán bộ Công an chính quy được triển khai tại địa bàn cơ sở là 25 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an huyện Hàm Thuận Nam trong việc thực hiện nghiêm túc chủ trương xây dựng lực lượng công an xã chính quy. Đồng thời quán triệt, giao nhiệm vụ và yêu cầu cán bộ chiến sỹ được bố trí đảm nhiệm các chức danh công an xã cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động triển khai các nhiệm vụ công tác công an, nắm chắc tình hình và chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền làm tốt hơn nữa công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn cơ sở.

Hoàng Phương

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Có lòng tốt sẽ được tin yêu

BTO- Từ phong trào bảo vệ trật tự an ninh theo lời kêu gọi của chính quyền địa phương, một số anh em nhiệt tình đã tự nguyện cùng nhau lập nên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi, thường xuyên tuần tra đường phố, hổ trợ nhân dân phòng chống trộm cướp.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533