Pháp luật Cập nhật lúc 08:40:34 14/10/2020  (Lượt xem:  4209 )
Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong

Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ tỉnh

BT- UBND tỉnh và Công an tỉnh vừa yêu cầu công an các đơn vị, địa phương, các sở, ban ngành của tỉnh phải tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, các ngành, các đơn vị và địa phương phải tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ý nghĩa, tầm quan trọng của việc tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, cảnh giác chủ động phòng ngừa và tích cực tham gia tố giác các hành vi vi phạm pháp luật, các hoạt động ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại cơ quan, đơn vị, địa phương như khủng bố, phá hoại, xuyên tạc, kích động, chống phá Đảng và Nhà nước…

Tập trung củng cố các phương án, kế hoạch ứng phó với tình huống phá hoại khủng bố tập trung đông người gây rối trật tự tại cơ quan, đơn vị. Phân công lực lượng trực đảm bảo an ninh trật tự 24/24, nhất là trong thời gian diễn ra đại hội từ ngày 13 - 16/10. Tăng cường tuần tra, kiểm soát trụ sở làm việc, chủ động bố trí, phương tiện trang thiết bị cần thiết như công cụ hỗ trợ để bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản khi có tình huống xảy ra.

Nắm chắc tình hình diễn biến tư tưởng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, thực hiện tốt chế độ chính sách, kịp thời giải quyết các phản ánh, kiến nghị bức xúc của người lao động không để các thế lực thù địch, phần tử xấu, lợi dụng kích động đình công, lãn công, tụ tập đông người tuần hành biểu tình gây mất an ninh trật tự. Khi phát hiện đối tượng, vụ việc phức tạp về an ninh trật tự như kêu gọi đình công, lãng công, biểu tình, tuyên truyền viết, vẽ, phát tờ rơi phản động, thiết bị bay flycam, xảy ra cháy nổ… phải kịp thời thông báo công an địa phương gần nhất.

 PHAN LIÊN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533