Pháp luật Cập nhật lúc 16:03:45 25/01/2019  (Lượt xem:  4413 )
Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ

Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ rơi xuống biển

BTO- Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm chị Đỗ Thị Duyên rơi xuống biển mất tích khi cùng chồng đi đánh bắt cá ngoài khơi biển La Gi, đến rạng sáng 25/1 thi thể chị đã được lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy, đưa về gia đình lo hậu sự.

Như tin BTO đã đưa, lúc 16 giờ ngày 22/1, tàu cá 24CV hành nghề lưới do anh Phạm Duy Sơn (35 tuổi, ngụ khu phố 7, phường Phước Lộc, thị xã La Gi, Bình Thuận) đang hành nghề đánh bắt cách bờ biển La Gi khoảng 5 hải lý, bất ngờ vợ anh là chị Đỗ Thị Duyên (35 tuổi) rơi xuống biển bị sóng cuốn mất tích.

Khi thấy vợ mình rơi xuống, anh Sơn đã nhảy theo bơi tìm kiếm nhưng không được.

Được biết, hai vợ chồng anh Sơn - chị Duyên có 3 con nhỏ, trên tàu đi biển của gia đình chỉ có hai vợ chồng, không thuê mướn lao động.

Lê Long

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Con đau lắm mẹ ơi

BTO-  Mới đây, tình cờ một lần lướt face book tôi có đọc được dòng thông tin về bé Bùi Văn Lộc (9 tuổi) bị u tĩnh mạch máu không lưu thông nên bị hoại tử hai chân. Tháng 6/2020, bác sĩ chỉ định phải cắt bỏ một chân bên phải nhưng sau khi cắt xong về nhà thì chân trái của bé lại nhiễm trùng mưng mủ nên phải quay lại bệnh viện.

Xem chi tiết
Trang trại thanh long thua lỗ do tranh chấp đất kéo dài

BTO- Trang trại trồng thanh long tại xã Hải Ninh (Bắc Bình) của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (Công ty Hồng Ân) là một dự án lớn với diện tích khoảng 87 ha được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư từ tháng 10/2010. Trong tổng số diện tích doanh nghiệp được cấp thì có 63,6 ha đất do Nhà nước quản lý.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Ðừng tước đi tầm nhìn ra biển

BT- “Các tuyến đường ven biển ở Bình Thuận rất đẹp, nhưng rất tiếc nhiều đoạn bị che khuất tầm nhìn ra biển...”, Nguyễn Anh Tuấn – một du khách ở Hà Nội, nói với chúng tôi trong một chuyến du lịch tại Khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, TP. Phan Thiết.

Xem chi tiết
Một "con đường đau khổ"

BTO- Cơn bão số 6, rồi số 7 đi qua, những trận mưa như trút nước làm con đường đất cát Đặng Tất ngập nước dài ngày, người và xe qua lại tránh nhau thật khó khăn, những vụ va quệt giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra. Người dân hai bên con đường luôn băn khoăn, lo lắng mỗi khi bước ra đường. 

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết