Pháp luật Cập nhật lúc 10:49:34 17/02/2020  (Lượt xem:  2739 )
Vẫn chưa tìm thấy thi thể nam th

Đã tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích ở Hồ Sông Móng

BTO- Sau khi lực lượng chức năng tăng cường thêm lực lượng thợ  lặn ,đến 10h sáng nay thi thể em Vũ Minh Tài đã được tìm thấy.

Vị trí tìm thấy thi thể em Tài cách bờ khoảng 10m. Đây là khu vực nước khá sâu, phía dưới có nhiều gốc cây nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Sáng nay, lực lượng chắc năng đã tăng cường thêm người và phương tiện để tìm kiếm thi thể em Tài.

Trước đó, Khoảng 14 giờ chiều ngày 16/2, Nhóm nam sinh lớp 10 ở huyện Hàm Thuận Nam tổ chức đi chơi ở hồ Sông Móng, thuộc xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam. Sau khi tổ chức ăn uống trên bờ, 6 em trong số 9 nam sinh chia làm 2 nhóm lấy 2 chiếc xuồng gỗ của người dân đi đánh cá để ở bờ hồ Sông Móng chèo ra giữa lòng hồ chơi. Bất ngờ, 1 chiếc bị lật úp khiến 3 em học sinh trên cùng thuyền bị chìm. Trong số này có 2 em biết bơi, 1 em bơi trước vào bờ để gọi người cứu, em còn lại bơi sau để dìu Vũ Minh Tài (SN 2003, xã Hàm Thạnh) vào còn cách bờ khoảng 10m thì bị đuối sức và em Tài bị chìm. 2 em biết bơi may mắn sống sót. Vị trí xảy ra vụ lật xuồng cách bờ khoảng 20m với mực nước rất sâu. Người dân phát hiện vụ việc đã tổ chức lặn tìm nhưng vẫn không tìm thấy. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Thuận cùng các trang thiết bị đến hiện trường tổ chức lặn tìm.

Nguyễn Luân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bàn giao công trình nhà ở cho mẹ liệt sĩ

BT- Sáng 11/3, Văn phòng Tỉnh ủy đã bàn giao công trình nhà ở cho gia đình mẹ liệt sĩ Trần Thị Tư (KP 6, phường Phú Tài, TP. Phan Thiết).

Xem chi tiết
Cưỡng chế buộc di dời cơ sở chế biến cá hấp của ông Đen

BT- Một số hộ dân ở thôn Phú Điền, xã Phú Lạc, Tuy Phong phản ánh: Cơ sở chế biến cá hấp của ông Trần Văn Đen nằm trong khu dân cư đã gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hơn bao giờ hết, mọi người cần nâng cao ý thức phòng, chông dịch Covid -19

BTO - Thời gian gần đây, đại dịch Covid – 19 đang trong giai đoạn tăng về số ca lây nhiễm, ở nhiều địa phương trong cả nước. Từ đó, các địa phương đã khuyến cáo mọi người phải biết đề phòng, ngăn ngừa trong lây nhiễm chéo, không tập trung đông người, tiếp xúc gần cần phải giữ khoảng cách, hay đeo khẩu trang. 

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Cát tràn trên tuyến đường đi Bàu Trắng

BTO - Trên tuyến đường từ Mũi Né đi Bàu Trắng, có rất nhiều đoạn bị cát tràn ra, khiến việc lưu thông xe cộ gặp không ít khó khăn. Theo phản ánh của dân địa phương, cát tràn ra đường đã mấy tháng nay, nhất là khu vực Đồi Hồng – Mũi Né.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533