Pháp luật Cập nhật lúc 09:46:16 27/08/2019  (Lượt xem:  18878 )
Chủ vựa thanh long bị truy sát

Chủ vựa thanh long bị truy sát

BTO- Một nhóm người có mang theo hung khí đã ngang nhiên xông vào trụ sở Công ty Xuất nhập khẩu thanh long Cây Xương Rồng ở thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) để truy sát ông chủ và đập phá tài sản của công ty này.

Anh Nguyễn Thanh Sang – Giám đốc Công ty Xuất nhập khẩu thanh long Cây Xương Rồng cho biết: Tối 24/8,  một nhóm khoảng 15 đối tượng vào công ty đòi gặp quản công để nói chuyện về việc phân chia lãnh địa làm ăn. Lúc này không có quản công tại công ty nên anh Sang trực tiếp nói chuyện với đại diện của nhóm này. Khoảng 5 phút sau, nhiều đối tượng kiếm cớ gây chuyện, lớn tiếng, lao vào tấn công anh Sang và một người đàn ông khác trong công ty.

Vì đối tượng đông và rất hung hăng, anh Sang đã bị nhóm côn đồ này đánh tổn thương mũi và nhiều vết thương bàn tay phải.

 Sau khi anh Sang chạy vào nhà cố thủ, nhóm người này vẫn tiếp tục cầm hung khí đuổi đánh, dùng đá ném vỡ tất cả các cửa kính trong nhà, phá hủy tài sản là tủ lạnh, máy giặt và nhiều vật dụng khác.

Do nhóm đối tượng quá manh động, anh Sang phải phá cửa sổ, trốn ra vườn thanh long trong đêm tối để thoát thân. Sau khi có lực lượng Công an huyện Hàm Thuận Nam đến giải quyết vụ việc, nhóm người này mới chịu dừng lại, đa số đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Hiện Công an Hàm Thuận Nam đã bắt giữ một số đối tượng trong nhóm để lấy lời khai và có giấy triệu tập kẻ cầm đầu trong nhóm. Được biết đây là nhóm giang hồ mới nổi lên ở địa bàn một vài năm nay, chuyên thâu tóm lãnh địa trong hoạt động mua bán thanh long và quản lý công nhân trên địa bàn.

K.A

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam

BT- Cuộc vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” được Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC/dioxin) tỉnh hưởng ứng và phát động đến nay vừa tròn 10 năm (30/10/2009 - 30/10/2019).

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
“Rác viễn thông” trên mặt đất

BTO - Để phục vụ khách hàng những dịch vụ viễn thông tốt nhất, công nghệ tiên tiến nhất, các nhà mạng viễn thông đã chuyển từ cáp đồng sang cáp quang trong cung cấp dịch vụ Internet. Bởi so với cáp đồng thì cáp quang vượt trội về công nghệ, giá cước dịch vụ rẻ, tốc độ đường truyền cao, băng thông lớn…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533