Pháp luật Cập nhật lúc 10:30:35 21/03/2020  (Lượt xem:  4806 )
Cần cảnh giác việc lợi dụng để t

Cần cảnh giác việc lợi dụng để tuyên truyền Pháp luân công

BTO - Theo thông tin của Ban Tuyên giáo Thành uỷ Phan Thiết; vừa qua, vào trưa ngày 19/3/2020, lực lượng Công an và Quân sự phường Lac đạo (Tp. Phan Thiết) đã phối hợp phát hiện và kịp thời bắt giữ Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1989 (thường trú tại Thạch Hội, Thạch Hà, Hà Tĩnh) giao cho Công an thành phố Phan Thiết xử lý về hành vi lợi dụng việc phát khẩu trang miễn phí để phát tán tài liệu tuyên truyền Pháp luân công.

Nguyễn Văn Tuấn cùng tang vật bị bắt giữ

Đây là vấn đề lợi dụng tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp để thực hiện hành vi trái pháp luật; vì vậy mọi người hết sức cảnh giác, nếu phát hiện trường hợp tương tự cần kịp thời thông báo cho các cơ quan chức năng xử lý.

Trần Ngọc Sơn

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Ý kiến trái chiều về các hoạt động tại Công viên Võ Văn Kiệt

  BT- Xuất hiện giữa thời điểm người dân thành phố đang “khát” không gian xanh, Công viên Võ Văn Kiệt trở thành một trong những công trình của lòng dân. Cho đến nay công viên đã hoạt động ổn định, nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533