Pháp luật Cập nhật lúc 09:29:01 20/11/2020  (Lượt xem:  7069 )
Bắt giữ một đối tượng tàng trữ t

Bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

BTO- Sáng 20/11, đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Phú Quý cho biết: Đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy; tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để xử lý đối tượng Đinh Nguyễn Ngọc Quí (SN 1996) trú phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ theo quy định của pháp luật.

Được biết, lúc 16 giờ 30 phút ngày 17/11, đội Phòng chống Ma túy và tội phạm (đồn Biên phòng CKC Phú Quý) phối hợp cùng Công an xã Tam Thanh (Phú Quý) kiểm tra phòng trọ của Đinh Nguyễn Ngọc Quý tại thôn Hội An, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý.

Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ được 3 viên thuốc lắc có trọng lượng 0,6767 gam, 1 điện thoại di động và 990.000 đồng (đối tượng Quí khai nhận số thuốc lắc mà lực lượng chức năng thu giữ được là của đối tượng).

Đối tượng Đinh Nguyễn Ngọc Quí

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần đầu tư hạ tầng để phát triển du lịch Bình Thạnh

  BTO- Tuy Phong có nhiều xã, thị trấn nằm ven bờ biển, nhưng không hiểu sao vùng đất Bình Thạnh lại được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng và lợi thế, nhất là lĩnh vực du lịch. Người dân Bình Thạnh trong kháng chiến nổi danh là dũng cảm, can trường đánh giặc; trong thời bình cần cù, chịu khó lao động, sáng tạo.

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Xử lý nghiêm trường hợp vứt rác bừa bãi

  BTO- Những hành vi vứt rác bừa bãi, vệ sinh cá nhân không đúng nơi quy định sẽ bị xử phạt hàng triệu đồng.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533