Pháp luật Cập nhật lúc 08:55:01 15/03/2019  (Lượt xem:  4222 )
Bắt giam Trưởng ban Dân vận Huyệ

Bắt giam Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Tuy Phong

BTO - Chiều 14/3, Thượng tá Trần Long Khánh – Trưởng Công an huyện Tuy Phong cho biết, Công an huyện đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Võ Việt Hùng - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, để điều tra về tội “Vi phạm các quy định về quản lý đất đai”.

Thông tin ban đầu, năm 2017, khi giữ chức Trưởng Phòng Tài Nguyên – Môi trường huyện Tuy Phong, ông Võ Việt Hùng  đã tham mưu cho UBND huyện giao 60 hađất ở xã Phú Lạc (Tuy Phong) cho một cá nhân thuê để làm dự án saiquy định,gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước. Sau đó,cơ quan chức năng phát hiện tại dự án này có nhiều sai phạm.

Cùng ngày, Công an huyện Tuy Phong cũng bắt tạm giamông Hồ Minh – cán bộ Phòng Tài Nguyên – Môi trường huyện, để điều tra về tội danh trên. Hiện vụ việc đang đượcCơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong tiếp tục mở rộng điều tra.

Lê Phúc

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót thương cô bé nhà nghèo bị chấn thương sọ não

BTO- Gần hai chục ngày cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh vì bị chấn thương sọ não, cô bé Nguyễn Ngọc Thảo Viên (sinh năm 2003) thôn Đá Mài 2, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân đang đối mặt với cái chết cận kề chỉ vì gia đình em đã hết khả năng lo tiền viện phí.

Xem chi tiết
Đất khiếu nại bị cưỡng chế?

BT - Giữa tháng 1/2019, UBND thành phố Phan Thiết ban hành quyết định cưỡng chế, thu hồi 9.920 m2 đất đang trồng cây bạch đàn tại xã Tiến Thành, vụ việc khiến gia đình ông Ngà bức xúc. Trước đó vào ngày 2/1 gia đình ông Ngà nhận được Thông báo số 03/TB-BTHCC của UBND thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Làm việc cho Công ty bảo hiểm nhân thọ hơn 10 năm, nay Công ty cho nghỉ với lý do Công ty gặp khó khăn, có đúng không?

TO- Tôi làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn cho một Công ty bảo hiểm nhân thọ đã hơn 10 năm, tôi không hề bị kỷ luật hay vi phạm những nội quy của Công ty. Thời gian gần đây Công ty lấy lý do là gặp khó khăn và phải cắt giảm nhân sự nên công ty đã ra thông báo chấm dứt hợp đồng lao động đối với tôi, có trả lương và trợ cấp thôi việc đầy đủ. Vậy cho tôi xin hỏi với trường hợp của tôi Công ty cho tôi nghỉ việc là đúng hay sai?

Xem chi tiết
Sớm lắp đèn tín hiệu giao thông ngã tư Lê Duẩn - Lê Hồng Phong

BT - Ngã tư Lê Duẩn - Lê Hồng Phong nằm gần chợ Phường (ga xe lửa cũ) thuộc phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết. Đây là ngã tư có từ lâu, nhưng trước đây không thường xuyên xảy ra tai nạn và ách tắc giao thông như hiện nay, khi đại lộ Lê Duẩn khai thông với đại lộ Nguyễn Tất Thành.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Khu tái định cư không có lối thoát nước thải

BTO -  Khu tái định cư hai bên đường Nguyễn Thị Định thuộc khu phố 6, phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành hơn 6 năm nay, người dân xây dựng nhà ở ngày càng nhiều. Song, các công trình nhà ở sau khi xây dựng xong đều gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết nước thải.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533