Pháp luật Cập nhật lúc 18:42:31 27/10/2020  (Lượt xem:  6750 )

Bắt đối tượng tàng trữ hơn 100g ma túy đá

BTO- Sáng 27/10, phòng Phòng chống Ma túy và Tội phạm, BĐBP tỉnh cho biết đơn vị vừa chủ trì bắt giữ 1 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép 102,2273 gam ma túy.

Theo đó, sau một thời gian theo dõi quy luật hoạt động của đối tượng,lúc 22 giờ 15 phút ngày 21/10, tại đường bê tông liên thôn thuộc thôn Lâm Lộc, xã Hòa Minh, huyện Tuy Phong, đội Đặc nhiệm Phòng chống Ma túy và Tội phạm, BĐBP tỉnh chủ trì phối hợp cùng đồn Biên phòng Hòa Minh tổ chức mật phục, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Thưởng (SN 1994) trú: thị trấn Liên  Hương, huyện Tuy Phong khi đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Văn Thưởng cùng tang vật vi phạm.

 Tại chỗ lực lược chức năng thu giữ: 1 túi ni lông có chứa tinh thể màu trắng dạng rắn, kích thước: 13 cm x 8 cm, 1 điện thoại di động và 1.400.000 nghìn đồng.

Theo kết quả giám định số 1162 ngày 26/10 của phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Thuận: số tinh thể màu trắng, dạng rắn trong túi ni lông là: Methamphetamine(ma túy đá), có trọng lượng: 102,2273 gam.

Hiện, đơn vị đang tiến hành các thủ tục pháp lý để bàn giao đối tượng cùng tang vật vi phạm cho cơ quan điều tra .

Trung Thành

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533