Pháp luật Cập nhật lúc 20:00:07 22/10/2020  (Lượt xem:  4902 )
Bắt 4 đối tượng trộm cắp

Bắt 4 đối tượng trộm cắp, đòi bảo kê công ty thi công cao tốc

BTO- Qua truy xét nhanh, Công an huyện Tuy Phong vừa bắt nóng 4 đối tượng gồm: Lương Văn Anh, Mai Xuân Ân, Trần Hữu Tâm, Lâm Duy Linh (cùng ngụ xã Phú Lạc, huyện Tuy Phong) để điều tra vụ mất trộm tài sản và đe dọa người khác.  

Nhóm đối tượng

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 17/10, nhóm này đã đột nhập vào lán trại Công ty Xây dựng Tự Lập trộm cắp tài sản. Công ty Tự Lập là đơn vị thi công gói thầu XL01 tuyến cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết. Sau khi lấy nhiều tài sản, các đối tượng còn đe dọa công nhân, gây áp lực với nhà thầu để đòi bảo kê khi thi công cao tốc.

Tang vật vụ việc.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận đã lấy 13 can dầu, 6 cánh cửa sổ, 1 cửa chính (của lán trại) và 1 mô tô nước. Vụ việc đang được Công an huyện Tuy Phong  điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định.

TẤN THÀNH

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Của cho không bằng cách cho

  BT- Khi những ngày xảy ra lũ lụt tại các tỉnh miền Trung, cùng đó là tình người lan tỏa, hàng trăm, hàng ngàn các tổ chức, cá nhân đứng ra quyên góp ủng hộ bà con ở các vùng lũ lụt, hướng về miền Trung thân yêu.

  Xem chi tiết
  Chỉ đạo kiểm tra, xác minh bài báo “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”

  BT- Báo Bình Thuận số ra ngày 20/11/2020 có đăng bài “Lấn chiếm đất hành lang kênh thủy lợi tại Phú Thắng”. Nội dung bài báo phản ánh tình trạng lấn chiếm trái phép đất hành lang bảo vệ an toàn kênh chính hồ Sông Quao

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Ðề phòng bảng hiệu vỉa hè

  BT- Dọc theo những tuyến đường trong nội ô TP. Phan Thiết, người đi đường dễ dàng nhìn thấy những bảng hiệu được người bán sáng mang ra, trưa mang vào, thậm chí có người để luôn ngày này qua ngày khác nơi vỉa hè

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533