Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 16:38:39 21/08/2020  (Lượt xem:  15147 )
Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho

Trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho chị Thư

BTO- Sáng nay (21/8), đại diện Báo Bình Thuận đã trao tận tay số tiền hỗ trợ của bạn đọc 13 triệu đồng cho gia đình chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết.

Đại diện gia đình chị Thư nhận tiền hỗ trợ của bạn đọc Báo Bình Thuận.

Báo Bình Thuận số ra ngày 13/8 có đăng bài “Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim” nói về hoàn cảnh éo le của chị Ngọc Thư hiện đang gặp khó khăn vì không có tiền chữa bệnh tim.

Ngày phát hiện chị Thư bị bệnh tim quái ác, bao nhiêu tiền tích cóp, anh Tiến (chồng chị Thư) đều gom góp để chữa bệnh cho vợ. Sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy – TP Hồ Chí Minh, chị Thư phải thở oxy và nằm điều trị tại Phòng Hồi sức cấp cứu 15 ngày. Vì sức khỏe quá yếu nên chị Thư cần phải sử dụng đến máy trợ tim với chi phí khoảng 100 triệu đồng.

 Từ khi phát hiện bệnh đến bây giờ số tiền chữa trị bệnh của chị gần 300 triệu đồng. Để có tiền đặt máy trợ tim và trang trải chi phí chữa bệnh ban đầu, mẹ anh Tiến còn cầm cố thêm nhà đất. Hoàn cảnh éo le của chị Thư đã nhận được sự sẻ chia và hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm. Đặc biệt là ông Đoàn Công Tâm – xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc khi biết hoàn cảnh chị Thư đã hỗ trợ 10 triệu đồng; quỹ “Tấm lòng vàng” của Báo Bình Thuận hỗ trợ 1,3 triệu đồng; bạn đọc Hà Vương 500.000 đồng; 3 bạn đọc giấu tên ủng hộ 1,2 triệu đồng.

Đại diện gia đình chị Thư gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã hỗ trợ gia đình thời điểm khó khăn nhất. Rất mong các nhà hảo tâm tiếp tục hỗ trợ cho chị Thư có thêm tiền chữa bệnh, sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

 K.Anh

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533