Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 11:43:55 06/09/2020  (Lượt xem:  6987 )
Trao 600 suất quà nhân mùa Vu la

Trao 600 suất quà nhân mùa Vu lan báo hiếu

BTO- Sáng 6/9, Chùa Phật Ân (TP. Phan Thiết) đã trao 600 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Hòa thượng Thích Minh Nhật – Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trụ trì chùa Phật Ân trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo và 1 thùng mì tôm do các phật tử tại chùa chung tay đóng góp.

Hoạt động này được chùa Phật Ân tổ chức thường niên hàng năm nhân mùa Vu lan báo hiếu trên tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong tình hình ảnh hưởng của dịch Covid -19.

Người khó khăn đến nhận quà.

 Được biết, để các phần quà đến tận tay người khó khăn, chùa Phật Ân đã phối hợp với chính quyền địa phương rà soát danh sách và trao phiếu nhận quà đến các hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Phan Thiết.

Công tác phòng dịch đảm bảo.

Tại buổi phát quà, công tác phòng, chống dịch bệnh cũng được thực hiện nghiêm túc, người đến nhận quà phải rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách, không tập trung đông người tại khuôn viên chùa.

Thanh Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Trao 220 phần quà cho người mù huyện Tuy Phong

  BTO- Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhóm Phước Thiện họ đạo Cao Đài, phường 4, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang  tổ chức tặng quà cho người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuy Phong.

  Xem chi tiết
  Cầu treo hư hỏng gây nguy hiểm cho người qua lại

  BT- Cầu treo Hiệp Trí bắc qua sông Phan thuộc thôn Hiệp Trí, xã Tân Hải (thị xã La Gi) được xây dựng từ năm 2000. Qua hơn 20 năm sử dụng cầu treo Hiệp Trí đã được duy tu, sửa chữa nhiều lần.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Chớ vội bỏ khẩu trang

  BT- Mặc dù, tình hình dịch Covid-19 đã cơ bản được khống chế, nhưng để đề phòng, cơ quan chức năng thành phố vẫn kêu gọi người dân cùng chung tay thực hiện phòng chống dịch Covid-19 với tinh thần không được lơ là, chủ quan nên hiện nay ở các tuyến đường trong TP. Phan Thiết đều treo các bảng băng rôn với những câu tuyên truyền như: “Gia đình cùng vui - đẩy lùi Covid-19” hay “Giãn cách xã hội - kết nối yêu thương”… 

  Xem chi tiết
  Đoạn đường tiềm ẩn tai nạn giao thông

  BTO- Từ tháng 8/2020, Trường THCS Thủ Khoa Huân từ đường Nguyễn Đình Chiểu chuyển lên học tại cơ sở mới nằm trên đường Võ Nguyên Giáp (ĐT 706B) phường Hàm Tiến (TP. Phan Thiết). Hàng ngày hơn 560 học sinh đến trường bằng phương tiện ô tô, xe đạp điện và phụ huynh chở bằng xe máy.

  Xem chi tiết
  Đau khổ con đường trời nắng cũng ngập

  BTO- Một con đường ở khu tái định cư thuộc thôn 3, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc đang ngập ảnh hưởng rất lớn cho những người dân ở đây.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533