Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 10:05:53 03/10/2019  (Lượt xem:  1676 )
Thăm và trao quà cho nạn nhân da

Thăm và trao quà cho nạn nhân da cam

BT- Mới đây, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã phối hợp với 2 nhóm thiện nguyện là Tam Trang Hoang và Tamlu Dân (Tp. Phan Thiết) đến thăm và tặng quà cho hộ ông Huỳnh Chiết (sinh năm 1974) ở thôn 4, xã Hàm Đức, huyện Hàm Thuận Bắc.

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng gia đình ông Chiết những phần quà ý nghĩa, thiết thực gồm 35 kg gạo, 4 thùng mì và 14,7 triệu đồng tiền mặt. Trong đó, nhóm Tam Trang Hoang tặng 10 kg gạo, 2 thùng mì và 8,6 triệu đồng; nhóm Tamlu Dân trao 5,1 triệu đồng… 

Được biết, gia đình ông Chiết thuộc diện đặc biệt khó khăn, ông và con trai đầu là Huỳnh Bảo Lộc đều bị nhiễm chất độc da cam, tật nguyền. Vợ bỏ đi nên lao động chính trong nhà đều dựa vào con gái chỉ mới 14 tuổi nên cuộc sống còn thêm nhiều khó khăn, vất vả.

Trước đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh đã thăm và trao tặng 50 phần quà cho nạn nhân da cam xã Tân Thắng, huyện Hàm Tân. Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng. Việc trao quà cho nạn nhân da cam thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và tri ân của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm nhằm giúp các nạn nhân khắc phục hoàn cảnh, vươn lên ổn định cuộc sống.

N.H

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết