Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 14:44:12 13/01/2020  (Lượt xem:  1573 )
Tặng 300 phần quà cho người nghè

Tặng 300 phần quà cho người nghèo

BTO- Trong 2 ngày 11 và 12/1, nhóm Lan tỏa yêu thương (Phan Thiết) đã phối hợp với Hội Phụ nữ Bình Thuận trao quà cho người nghèo ở Phan Thiết và Hàm Thuận Nam.

Trao quà tại Phan Thiết.

Tại phường Phú Tài, Phan Thiết,  Đoàn đã trao 200 phần quà cho các hộ nghèo ở 4 phường trong thành phố. Còn ở Hàm Thuận Nam Đoàn trao 100 phần quà cho bà còn nghèo vùng xa Mỹ Thạnh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm bánh, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm…với tổng trị giá 90 triệu đồng. Riêng doanh nghiệp vận tải Trung Nga Phan Thiết còn tặng thêm mỗi hộ nghèo 1 cái mền. Được biết Nhóm thiện nguyện Lan tỏa yêu thương gồm các anh chị em là những doanh nghiệp, tiểu thương nhỏ, công chức… với hơn 30 thành viên nhưng đã có những giúp đỡ khá nhiều cho hộ nghèo trong toàn tỉnh. Bình quân hàng tháng, mỗi thành viên góp từ 500- 1 triệu đồng gây quỹ chung nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhân nghèo. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của nhóm nhằm chung tay chia sẻ phần nào những khó khăn cho người nghèo.

Trao quà tại Mỹ Thạnh, Hàm Thuận Nam.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 30 tấn gạo cho người nghèo tại thành phố Phan Thiết

BTO- Mới đây, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội thiện nguyện Phan Thiết đã tiếp nhận 30 tấn gạo của mạnh thường quân  để giúp đỡ cho bà con lao động khó khăn trong thời gian có đại dịch Covid – 19. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh sẽ cùng Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao trực tiếp cho 1.500 hộ nghèo, cận nghèo, người có thu nhập thấp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại 13 phường, xã ở thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Hạn chế sử dụng phương tiện giao thông công cộng

BT- Sở Giao thông Vận tải vừa yêu cầu đơn vị trực thuộc triển khai phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, nhân dân và hành khách các khuyến cáo phòng chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Hàng quán cần chấp hành nghiêm để phòng dịch

BTO- Đó là ý kiến của đông đảo người dân hưởng ứng chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Bán hàng mang về”

BTO- Đêm cuối tuần tháng 3, trên hai tuyến đường Nguyễn Hội, Phạm Ngọc Thạch (thành phố Phan Thiết) một số hàng quán ăn vẫn còn bày bán cho những khách ăn tối vào ra. Không lâu sau đó, chúng tôi đã thấy các chiến sĩ công an cùng lực lượng dân phòng đi xe máy tới từng quán, tuyên truyền, hướng dẫn người bán hàng ăn cho khách mang về, không để tụ tập đông người trong quán, do không đảm bảo phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533