Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 14:44:12 13/01/2020  (Lượt xem:  828 )
Tặng 300 phần quà cho người nghè

Tặng 300 phần quà cho người nghèo

BTO- Trong 2 ngày 11 và 12/1, nhóm Lan tỏa yêu thương (Phan Thiết) đã phối hợp với Hội Phụ nữ Bình Thuận trao quà cho người nghèo ở Phan Thiết và Hàm Thuận Nam.

Trao quà tại Phan Thiết.

Tại phường Phú Tài, Phan Thiết,  Đoàn đã trao 200 phần quà cho các hộ nghèo ở 4 phường trong thành phố. Còn ở Hàm Thuận Nam Đoàn trao 100 phần quà cho bà còn nghèo vùng xa Mỹ Thạnh. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm bánh, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn, mì tôm…với tổng trị giá 90 triệu đồng. Riêng doanh nghiệp vận tải Trung Nga Phan Thiết còn tặng thêm mỗi hộ nghèo 1 cái mền. Được biết Nhóm thiện nguyện Lan tỏa yêu thương gồm các anh chị em là những doanh nghiệp, tiểu thương nhỏ, công chức… với hơn 30 thành viên nhưng đã có những giúp đỡ khá nhiều cho hộ nghèo trong toàn tỉnh. Bình quân hàng tháng, mỗi thành viên góp từ 500- 1 triệu đồng gây quỹ chung nhằm giúp cho những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh nhân nghèo. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của nhóm nhằm chung tay chia sẻ phần nào những khó khăn cho người nghèo.

Trao quà tại Mỹ Thạnh, Hàm Thuận Nam.

Thu Thủy

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật khó khăn về tài chính

BT- UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện chính sách trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt ở nông thôn: Khó khả thi

BTO- Theo quy định của Chính phủ, từ đầu năm 2020 việc thu tiền sử dụng nước máy của các hộ dân được thực hiện qua chuyển khoản ngân hàng hoặc tại các điểm được ngành nước hợp đồng ủy nhiệm thu.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
“Rác” viễn thông làm phiền người dân

BTO- Trên các con đường có mạng lưới cáp của các mạng viễn thông thường thấy những sợi dây cáp bị đứt đã được thay thế nhưng không thu hồi, vẫn để lòng thòng xuống đường, hoặc cuốn tròn treo trên các cột điện.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 02523604533