Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 17:25:35 03/12/2018  (Lượt xem:  1630 )
LotteMart Phan Thiết tặng 60 phầ

LotteMart Phan Thiết tặng 60 phần quà cho hộ nghèo

BTO- Siêu thị LotteMart Phan Thiết vừa phối hợp với Chi đoàn Tỉnh Đoàn Bình Thuận tổ chức “ Ngày chủ nhật- Xung kích vì cộng đồng” ra quân làm sạch đường phố, thu dọn và cạo sạch các bảng quảng cáo dán trái phép trên các cột đèn, trụ điện... Ngoài ra, nhân kỷ niệm 10 năm LotteMart có mặt tại Việt Nam.

Siêu thị LotteMart Phan Thiết đã trao tặng 60 phần quà cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn và trẻ em nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố Phan Thiết. 

Tối cùng ngày (2/12), LotteMart Phan Thiết tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật tri ân khách hàng vì đã luôn đồng hành và ủng hộ LotteMart trong suốt thời gian qua.

H.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Rớt nước mắt với hoàn cảnh gia đình chị Yến

BTO- “Mẹ ơi, sao mẹ lâu về thế. Mẹ ơi, sao ba và ông nội bị bệnh hoài. Mẹ ơi, con thích một chiếc cặp mới màu hồng thiệt lớn, có cả bánh xe, kéo đi như mấy bạn…”.

Xem chi tiết
Trao 800 phần quà cho người nghèo

BTO - DNTN Vận tải hành khách Trung Nga vừa tổ chức trao tặng 800 phần quà, bao gồm: gạo, đường, bánh… cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, người già neo đơn thuộc các phường trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Xem chi tiết
Có tuyển chọn công dân được đào tạo ở các ngành ngoài vào quân đội và Công an nhân dân?

BTO - Cho tôi hỏi là hiện nay Bộ Quốc Phòng và Bộ Công An có tuyển công dân (cụ thể là nữ) học 2 ngành Luật và Sư phạm (cụ thể là môn Tiếng Anh) được đào tạo từ các trường ngoài Công An, Quân Đội để vào công tác như Công an, Bộ đội chính quy không?

Xem chi tiết
Nỗi sợ hãi mang tên “xe buýt”

BT- Nhiều người tham gia giao thông luôn coi xe buýt là “hung thần” trên đường phố, nhất là ở những đoạn đường hẹp, đông người hoặc những giờ cao điểm. Chạy lấn làn đường, chạy tốc độ cao và luôn luôn ép những phương tiện giao thông nhỏ như xe máy - xe đạp khi đến trạm… luôn là nỗi ám ảnh mà xe buýt mang lại.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Cảnh giác chiêu trò lừa đảo mới

BT- Mới đây, một người bán quầy hàng trái cây trên đường Đinh Tiên Hoàng (TP. Phan Thiết) bị 2 người nước ngoài lợi dụng sự sơ hở của người bán hàng lấy trộm tiền.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533