Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:38:43 18/11/2019  (Lượt xem:  16985 )
Hỗ trợ cho các em học sinh có ho

Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, vì tương lai thể hệ trẻ nhất là tập trung vào các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Tại những địa phương Chi đoàn phòng tham mưu – Công an tỉnh Bình Thuận đã lần lượt trao phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các em: Nguyễn Thị Hồng Phúc, Nguyễn Huỳnh Phương Nhi đều là học sinh lớp 10 trường TPHT Phan Bội Châu và em Nguyễn Văn Luôn học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Được biết cả 3 em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đơn cử như em Nguyễn Huỳnh Phương Nhi bố mất, một mình mẹ đi làm nuôi ba người con, họ hàng phải hỗ trợ thêm kinh phí để sinh hoạt và học tập .

Những phần quà trên do Chi đoàn phòng tham mưu vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố và đóng góp của các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị ủng hộ . Đây là nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ chiến sỹ nhằm giúp đỡ các em học sinh có nghị lực vươn lên trong học tập .

Được biết những phần quà hỗ trợ trên sẽ đồng hành suốt 3 năm học trung học phổ thông nếu các em giữ vững danh hiệu học sinh khá, giỏi và hạnh kiểm tốt.

ĐẮC PHÚ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người chồng tật nguyền bán vé số nuôi vợ bệnh liệt giường

BTO- Ngay từ khi mới được sinh ra, anh Phan Thanh Tuấn (SN 1978) ngụ thôn Phước Thọ, xã Tân Phước (La Gi) đã bị tật nguyền, hai chân teo nhỏ, không đi đứng được như người bình thường. Mồ côi cha từ nhỏ, càng lớn lên anh càng quyết tâm phải tự kiếm sống nuôi thân không làm phiền người khác.

Xem chi tiết
Xử lý các trường hợp lấn chiếm đất ở Hàm Đức

BT- Một số hộ dân ở xã Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Thời gian gần đây, có 3 hộ dân là ông Nguyễn Văn Sang, ông Nguyễn Văn Cái, ông Nguyễn Kim Khánh ở thôn 3, xã Hàm Đức đã tự ý lấn chiếm đất trái phép để sản xuất, nhưng các ngành chức năng huyện chưa xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Tên đường, số nhà – thể hiện văn minh đô thị

BTO- Đường có tên, nhà có số, tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại hệ lụy đến bao nhiêu điều khác trong cuộc sống khi có tên đường, nhưng lại gắn biển số sai. Tại khu dân cư Trung tâm thương mại Bắc Phan Thiết (Phường Phú Thủy – Phan Thiết) những năm đầu mới hình thành các tuyến đường xương cá đều đặt tên bằng số, còn địa chỉ nhà ký hiệu bằng các chữ cái (lô A1 hoặc Lô T3).

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533