Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:38:43 18/11/2019  (Lượt xem:  17134 )
Hỗ trợ cho các em học sinh có ho

Hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

BTO- Ngày 17/11, Chi đoàn phòng tham mưu (PV01) – Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với các đoàn phường: Đức Nghĩa, Phú Tài, Phú Hài tổ chức chương trình hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, vì tương lai thể hệ trẻ nhất là tập trung vào các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Tại những địa phương Chi đoàn phòng tham mưu – Công an tỉnh Bình Thuận đã lần lượt trao phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các em: Nguyễn Thị Hồng Phúc, Nguyễn Huỳnh Phương Nhi đều là học sinh lớp 10 trường TPHT Phan Bội Châu và em Nguyễn Văn Luôn học sinh lớp 11 trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo. Được biết cả 3 em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đơn cử như em Nguyễn Huỳnh Phương Nhi bố mất, một mình mẹ đi làm nuôi ba người con, họ hàng phải hỗ trợ thêm kinh phí để sinh hoạt và học tập .

Những phần quà trên do Chi đoàn phòng tham mưu vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố và đóng góp của các cán bộ chiến sỹ trong đơn vị ủng hộ . Đây là nghĩa cử cao đẹp của các cán bộ chiến sỹ nhằm giúp đỡ các em học sinh có nghị lực vươn lên trong học tập .

Được biết những phần quà hỗ trợ trên sẽ đồng hành suốt 3 năm học trung học phổ thông nếu các em giữ vững danh hiệu học sinh khá, giỏi và hạnh kiểm tốt.

ĐẮC PHÚ

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao 110 phần quà tết cho hội viên người mù

BTO- Nhằm tạo điều kiện cho hội viên người mù thành phố Phan Thiết vui xuân, đón tết, sáng 14/1, Hội Người mù Phan Thiết đã tổ chức trao quà tết cho hội viên trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiết
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận thăm và tặng quà Tết cho gia đình diện chính sách

BTO- Vừa qua, Công đoàn và Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Bình Thuận đã tổ chức thăm và trao tặng 50 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá  600.000 đồng cho các hộ gia đình thuộc diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533