Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 10:41:27 17/01/2017  (Lượt xem:  1748 )
CLB tình nguyện Bắc Bình Hội hươ

CLB tình nguyện Bắc Bình Hội hương quán: Tổ chức chương trình Tết yêu thương cho trẻ em nghèo

BTO- Theo kế hoạch, từ 25 – 26/1/2017 (28 – 29AL), tại xã Sông Lũy, CLB tình nguyện Bắc Bình Hội hương quán sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương. Theo đó, CLB sẽ tổ chức các gian hàng trò chơi và gian hàng ẩm thực, đố vui có thưởng… giúp các em có nhiều niềm vui, thoải mái sau những giờ học căng thẳng và có động lực học tập tốt hơn. Bên cạnh đó, CLB sẽ tặng nhiều phần quà tết cho trẻ em khuyết tật, mồ côi, mắc bệnh hiểm nghèo và các hộ đặc biệt khó khăn. Đặc biệt, CLB còn làm nhiều phần việc thiết thực, thực hiện công trình thanh niên hỗ trợ địa phương như sơn lại trường tiểu học, hỗ trợ cổng, chỉnh trang khuôn viên… Ngoài ra, CLB sẽ tổ chức chương trình văn nghệ, biểu diễn Lân sư rồng phục vụ bà con, tổ chức rút thăm trúng thưởng dành cho những hộ nghèo tại địa phương. Đây là chương trình tình nguyện có ý nghĩa rất nhân văn mà các thành viên trong CLB cố gắng duy trì hàng năm, nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp bà con vui xuân đón tết.

Năm nay, các thành viên trong CLB đã nỗ lực tổ chức các hoạt động bán tăm tre, bao lì xì để gây quỹ tổ chức chương trình, tuy nhiên kinh phí vẫn còn hạn hẹp. Hy vọng, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm tiếp tục tài trợ để chương trình Tết yêu thương diễn ra được trọn vẹn hơn, ấm cúng hơn, giúp trẻ em nghèo miền núi đón tết ấm tình yêu thương, tràn ngập hạnh phúc.

M.Vân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bạn đọc ủng hộ chị Hân 3 triệu đồng

BT- Báo  Bình Thuận số ra ngày 1/1/2018, mục Nhịp cầu nhân ái đăng bài: “Chị Hân cần sự giúp đỡ” phản ánh trường hợp chị Trần Thị Hân ngụ  tại số 1/11 đường Lê Ngọc Hân, khu phố 7, phường Đức Thắng, Phan Thiết bị bệnh hiểm nghèo. Sau khi báo ra, chị Nguyễn Thái Ngọc Hân - cán bộ Thư viện tỉnh đã đóng góp vào “Quỹ tấm lòng vàng” của Báo Bình Thuận 1 triệu đồng.

Xem chi tiết
Đề nghị xử lý dứt điểm vụ việc

BT- Bà Nguyễn Thị Hường (ngụ hẻm 37B, đường Trần Phú, khu phố 1, phường Lạc Đạo, TP. Phan Thiết) phản ánh: Năm 2015, bà Hường mua lại nhà và đất của bà Lê Thị Trung. Khi mua, bà Trung nói bên hông trái ngôi nhà có một cửa phụ dùng để đi ra đường công cộng.

Xem chi tiết
Làm sao để được cấp quyền sử dụng đất theo Đề án 920?

BTO- Được tin UBND tỉnh Bình Thuận có Đề án 920 cấp quyền sử dụng đất cho dân. Gia đình tôi rất vui và đã tham gia làm thủ tục theo sự hướng dẫn của chính quyền. Phần đất của gia đình tôi cũng được đo đạc và nằm trong sơ đồ 920 của Đề án. Các hộ dân xung quanh nhà tôi cũng được cấp sổ đỏ nhưng nhà tôi thì lại không có.

Xem chi tiết
Sớm đầu tư nâng cấp đường trung tâm Nghị Đức

BT- Xã Nghị Đức (Tánh Linh) được công nhận là xã đạt chuẩn nông thôn mới từ năm 2014 đến nay. Các tuyến đường giao thông nông thôn trong xã được nhân dân góp vốn đầu tư và Nhà nước hỗ trợ xây dựng bằng bê tông khang trang, sạch đẹp.

Xem chi tiết
Đừng để axít là vũ khí nguy hiểm gây tổn hại sức khỏe

BT- Ngày nghỉ cuối tuần, đi uống cà phê, ngồi bàn bên cạnh tôi có 3 chị phụ nữ cỡ tuổi tầm 40 đang tâm sự chuyện gì đó. Bỗng nhiên một chị trong bàn to tiếng: “Đánh không lại nó… thì dùng axít đi, cho nó chết không được mà sống cũng không yên… mày chỉ cần đợi đúng thời điểm… thì hành động liền”.

Xem chi tiết
Người dân có đất ở lòng hồ Đá Bạc mong sớm được đền bù

BTO- Hồ Đá Bạc nằm trên địa bàn xã Vĩnh Hảo (Tuy Phong) được xây dựng cách đây hơn 20 năm. Nhưng sau khi được nâng cấp năm 2015 thì vùng nước ngập trong lòng hồ Đá Bạc cao hơn. Theo chủ đầu tư công trình là Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi cho biết, hiện có 54 hộ dân và 3 tổ chức bị ảnh hưởng do nước ngập.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533