Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:41:32 23/01/2019  (Lượt xem:  1662 )
New Page 1

“Cây mùa xuân” cho hội viên, người khiếm thị

BTO- Nhằm góp phần giúp đỡ cho hội viên, người mù đón Tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm, sáng 23/1, Hội Người mù tỉnh đã tổ chức chương trình “Cây mùa xuân Kỷ Hợi 2019” cho hội viên, người khiếm thị trong tỉnh.

Các tổ chức, cá nhân chung tay tổ chức chương trình “Cây mùa xuân” cho hội viên, người khiếm thị

Trong chương trình, các hội viên đã được giao lưu, thưởng thức tiết mục văn nghệ do các thành viên trong câu lạc bộ “Tiếng hát thân thương” biểu diễn. Cũng như mọi năm, Hội Người mù tỉnh đã phối hợp với CLB “Những người bạn của người mù” vận động các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân và nhà hảo tâm  ủng hộ, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần để người mù trong tỉnh vui Xuân – đón Tết.

Các mạnh thường quân trao tiền hỗ trợ cho chương trình “Cây mùa xuân Kỷ Hợi 2019”

Thông qua chương trình “Cây mùa xuân Kỷ Hợi năm 2019”, năm nay Hội Người mù tỉnh đã trao 100 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, dầu ăn, đồ hộp, bột ngọt, nước mắm, bánh kẹo… cho hội viên, người khiếm thị. Đặc biệt, tại chương trình các mạnh thường quân đã lì xì trực tiếp với tổng trị giá 55 triệu đồng cho 100 hội viên, người mù. Ngoài ra, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh còn hỗ trợ trên 58 triệu đồng cho chương trình “Cây mùa xuân Kỷ Hợi năm 2019”.

Trao quà và tiền lì xì cho hội viên, người khiếm thị trong tỉnh

 N.Hân

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Công ty XSKT Bình Thuận: Trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo

BT- Mới đây, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận trao 3 căn nhà tình thương cho hộ nghèo tỉnh Vĩnh Long và Đồng Tháp.

Xem chi tiết
Hội Phụ nữ phường Xuân An, Phan Thiết: Họp mặt ngày thành lập Hội LH phụ nữ Việt Nam

BTO- Chiều ngày 18/10, Hội Phụ nữ phường Xuân An đã tổ chức họp mặt 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có đại diện Hội Phụ nữ Phan Thiết, lãnh đạo phường, các ngành, đoàn thể và hơn 100 chị em ở các chi hội.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Chậm hỗ trợ tiền heo dịch bệnh cho nông dân

BTO- Người chăn nuôi nhỏ lẻ theo hộ gia đình vài con heo khi bị dịch bệnh đã là một thiệt hại, những hộ chăn nuôi vài chục, hàng trăm con hay những trang trại vài trăm con khi bị dịch bệnh thì nhiều người trở nên trắng tay.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Gỡ bỏ kịp thời “rác viễn thông” tại công viên

BTO - Báo Bình Thuận điện tử ngày 13/10/2019 trong chuyên mục đi thấy và viết đăng bài “Rác viễn thông trên mặt đất”.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533