Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:33:38 27/03/2018  (Lượt xem:  3420 )
Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gầ

Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gần 17 triệu đồng cho hoàn cảnh đáng thương

>> Một hoàn cảnh rất đáng thương

BTO- Sau bài báo “Một hoàn cảnh rất đáng thương” đăng trên Báo Bình Thuận điện tử ngày 15/3/2018 đã nhận được sự quan tâm khá lớn của bạn đọc.

Sau vụ tai nạn thương tâm, người tài xế chết ngay tại chỗ. Nguyễn Thị Thúy Ngọc dân tộc Rai ở thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân bị dập tủy và nguy cơ liệt vĩnh viễn. Gia đình nghèo sau khi đã bán hết tài sản cuối cùng đành buông tay đưa em về nhà vì đã cạn tiền.

Em đã mất cảm giác đi vệ sinh, người bắt đầu lở loét. Nhiều người đồng cảm với nỗi đau mà cô gái trẻ Nguyễn Thị Thúy Ngọc đang phải gánh chịu.

Chia sẻ với nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn ấy đã có nhiều cá nhân đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tài chính cho gia đình đưa em đi chữa bệnh.

Số tiền bạn đọc ủng hộ em Thúy Ngọc đến nay đã gần 17 triệu đồng. Thông qua Báo Bình Thuận, gia đình em Thúy Ngọc gửi lời cám ơn chân thành đến cơ quan Báo, các mạnh Thường quân đã giúp đỡ, động viên cả về tinh thần và vật chất để gia đình lại tiếp tục cuộc hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con

 Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Tập đoàn Rạng Đông: Tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng phẫu thuật mắt cho người nghèo

BT- Dự kiến, quý II và III/2019, Bệnh viện đa khoa Bình Thuận sẽ phẫu thuật cho 177 bệnh nhân nghèo trong tỉnh bị mù mắt (120 ca mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp phaco, 57 ca trung phẫu mộng thịt) do Tập đoàn Rạng Đông tài trợ hơn 1,2 tỷ đồng.

Xem chi tiết
Ông Tân sẽ di dời trại chăn nuôi heo ra khỏi khu dân cư

BT- Cử tri xã Sùng Nhơn, Đức Linh phản ánh: Trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân nằm trong khu dân cư thôn 1, xã Sùng Nhơn, gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân. Các hộ dân đã kiến nghị nhiều lần, nhưng các ngành chức năng huyện vẫn chưa xử lý, buộc trang trại chăn nuôi heo của ông Huỳnh Tân phải di dời ra khỏi khu dân cư.

Xem chi tiết
Sinh con ở Bình Thuận, nhưng hộ khẩu Khánh Hòa, làm giấy khai sinh tại Bình Thuận được không?

BTO- Xin Báo Bình Thuận tư vấn! Vợ chồng tôi có hộ khẩu ở Khánh Hòa nhưng vợ chồng tôi có đăng ký tạm trú và đi làm tại Bình Thuận. Vợ tôi mới sinh con. Vậy cho tôi hỏi: tôi có thể làm giấy khai sinh cho con ở Bình Thuận được không hay phải về Khánh Hòa làm giấy khai sinh?.

Xem chi tiết
Bức xúc vựa ve chai trong khu dân cư

BT- Hơn 1 năm nay, người dân tổ 4, tổ 5, khu phố D, phường Thanh Hải phải gánh chịu mùi hôi phát ra từ vựa ve chai của bà Lê Thị Hân. Theo người dân, mùi hôi bốc ra từ những túi nilon đựng cá mà bà Hân thu mua về. “Khi có đoàn chức năng xuống kiểm tra thì bà Hân nói đã giặt những túi nilon này ngoài sông.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Đánh bạc đầu năm

BT- Tết Kỷ Hợi 2019 đã trôi qua, nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp đã trở lại hoạt động bình thường, nhưng nhiều người dư âm tết vẫn còn vì tâm lý “tháng giêng là tháng ăn chơi”. Những sới bạc vẫn hoạt động rầm rộ, những người có máu đỏ đen vẫn mong tìm được “canh bạc” may mắn đầu năm cho mình.

Xem chi tiết