Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:33:38 27/03/2018  (Lượt xem:  3264 )
Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gầ

Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gần 17 triệu đồng cho hoàn cảnh đáng thương

>> Một hoàn cảnh rất đáng thương

BTO- Sau bài báo “Một hoàn cảnh rất đáng thương” đăng trên Báo Bình Thuận điện tử ngày 15/3/2018 đã nhận được sự quan tâm khá lớn của bạn đọc.

Sau vụ tai nạn thương tâm, người tài xế chết ngay tại chỗ. Nguyễn Thị Thúy Ngọc dân tộc Rai ở thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân bị dập tủy và nguy cơ liệt vĩnh viễn. Gia đình nghèo sau khi đã bán hết tài sản cuối cùng đành buông tay đưa em về nhà vì đã cạn tiền.

Em đã mất cảm giác đi vệ sinh, người bắt đầu lở loét. Nhiều người đồng cảm với nỗi đau mà cô gái trẻ Nguyễn Thị Thúy Ngọc đang phải gánh chịu.

Chia sẻ với nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn ấy đã có nhiều cá nhân đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tài chính cho gia đình đưa em đi chữa bệnh.

Số tiền bạn đọc ủng hộ em Thúy Ngọc đến nay đã gần 17 triệu đồng. Thông qua Báo Bình Thuận, gia đình em Thúy Ngọc gửi lời cám ơn chân thành đến cơ quan Báo, các mạnh Thường quân đã giúp đỡ, động viên cả về tinh thần và vật chất để gia đình lại tiếp tục cuộc hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con

 Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao tiền hỗ trợ cho gia đình khó khăn

BT- Sau khi Báo Bình Thuận đăng bài “Hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ” về trường hợp  gia đình anh Nguyễn Thời Đại và chị Nguyễn Thị Út Miên - thường trú tại khu phố 1, phường Bình Tân, thị xã La Gi, đang gặp khó khăn vì gia đình nghèo khó và con nhỏ là cháu Nguyễn Đại Khang hiện đang bị bệnh  suy tim bẩm sinh

Xem chi tiết
Bọt khí hôi thối bay khắp nơi do đâu?

BTO- Mấy ngày gần đây, nhiều hộ dân ở khu phố 1, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết phải hứng chịu những tảng bọt khí từ một công trình đang xây dựng trong Bệnh viện tỉnh Bình Thuận bay ra vương vải khắp nơi. Khối bọt khí này phát sinh từ một hầm đang xây dựng, phun lên cao chừng vài mét rồi bay lung tung, bọt bay đến đâu là xung quanh thối hoắc, rất khó chịu.

Xem chi tiết
Thủ tục chuyển nhượng khi mua đất thổ cư

BTO- Tôi đang có ý định mua một lô đất thổ cư 85m2 của một gia đình, đất đã có sổ đỏ đầy đủ. Vậy cho tôi hỏi thủ tục chuyển nhượng phải làm thủ tục như thế nào cho đúng pháp luật để tránh rủi ro về sau?

Xem chi tiết
Xử lý nghiêm hành vi sai phạm của 2 hộ dân lấn chiếm đất

BT- Cử tri xã Tân Tiến, thị xã La Gi phản ánh: Từ năm 2015 đến nay, bà Nguyễn Thị Xuân Mai và bà Nguyễn Thị Phê đã lấn chiếm đất trái phép tại khu vực Dốc Trâu, xã Tân Tiến để xây dựng nhà ở, lều quán kinh doanh, nhưng các ngành chức năng chưa xử lý nghiêm minh hộ bà Mai và bà Phê theo quy định của pháp luật. 

Xem chi tiết
Đường ĐT 709 đang xuống cấp

BT- ĐT 709 là tuyến đường du lịch huyết mạch của Bình Thuận, nối thị xã La Gi với huyện Hàm Thuận Nam và TP. Phan Thiết. Tuy nhiên, thời gian gần đây tuyến đường này đã và đang xuống cấp trầm trọng ảnh hưởng đến việc lưu thông cho các phương tiện khi tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Xem chi tiết
Nguy cơ tai nạn vì mất biển cảnh báo

BT- Tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh, TP. Phan Thiết (đây là đường một chiều có hai làn xe cơ giới) đã được đơn vị chức năng lắp đặt các biển cảnh báo, hiệu lệnh giao thông tại dải phân cách. Tuy nhiên, gần đây những biển hiệu lệnh chỉ dẫn hướng đi ở tuyến đường này đã bị mất trộm, cả hai hướng ra vào thành phố Phan Thiết tại ngã tư đường Tôn Đức Thắng - Nguyễn Duy Trinh.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533