Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:33:38 27/03/2018  (Lượt xem:  3314 )
Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gầ

Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gần 17 triệu đồng cho hoàn cảnh đáng thương

>> Một hoàn cảnh rất đáng thương

BTO- Sau bài báo “Một hoàn cảnh rất đáng thương” đăng trên Báo Bình Thuận điện tử ngày 15/3/2018 đã nhận được sự quan tâm khá lớn của bạn đọc.

Sau vụ tai nạn thương tâm, người tài xế chết ngay tại chỗ. Nguyễn Thị Thúy Ngọc dân tộc Rai ở thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân bị dập tủy và nguy cơ liệt vĩnh viễn. Gia đình nghèo sau khi đã bán hết tài sản cuối cùng đành buông tay đưa em về nhà vì đã cạn tiền.

Em đã mất cảm giác đi vệ sinh, người bắt đầu lở loét. Nhiều người đồng cảm với nỗi đau mà cô gái trẻ Nguyễn Thị Thúy Ngọc đang phải gánh chịu.

Chia sẻ với nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn ấy đã có nhiều cá nhân đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tài chính cho gia đình đưa em đi chữa bệnh.

Số tiền bạn đọc ủng hộ em Thúy Ngọc đến nay đã gần 17 triệu đồng. Thông qua Báo Bình Thuận, gia đình em Thúy Ngọc gửi lời cám ơn chân thành đến cơ quan Báo, các mạnh Thường quân đã giúp đỡ, động viên cả về tinh thần và vật chất để gia đình lại tiếp tục cuộc hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con

 Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Ước mơ dang dở của Duyên

BT - Nhà nghèo, đông chị em, cô nữ sinh Bá Thị Mỹ Duyên (23 tuổi), sinh viên năm cuối của Trường Đại học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh mơ ước sau khi học xong sẽ tìm được công việc phụ giúp gia đình trả nợ và lo cho ba mẹ.

Xem chi tiết
Giải quyết đường vào khu sản xuất Hồ Cây Tra

BT - Sau 15 năm chờ đợi, thì 27 hộ dân canh tác gần 30 ha cây ăn trái tại khu vực Hồ Cây Tra (thôn Tiến An, xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết) rất phấn khởi khi mới đây UBND tỉnh đã chỉ đạo TP. Phan Thiết lên phương án giải quyết kiến nghị làm đường vào khu sản xuất trên.

Xem chi tiết
Có được bổ sung ngày tháng sinh trong sổ hộ khẩu ?

BTO- Chào luật sư, cho em hỏi trong sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân của em không có ngày tháng sinh nhưng trong giấy khai sinh của em có ngày tháng sinh. Giờ em muốn bổ sung ngày tháng sinh vào sổ hộ khẩu và giấy chứng minh nhân dân thì  phải làm sao?

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533