Những tấm lòng vì người nghèo Cập nhật lúc 15:33:38 27/03/2018  (Lượt xem:  3146 )
Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gầ

Bạn đọc Báo Bình Thuận hỗ trợ gần 17 triệu đồng cho hoàn cảnh đáng thương

>> Một hoàn cảnh rất đáng thương

BTO- Sau bài báo “Một hoàn cảnh rất đáng thương” đăng trên Báo Bình Thuận điện tử ngày 15/3/2018 đã nhận được sự quan tâm khá lớn của bạn đọc.

Sau vụ tai nạn thương tâm, người tài xế chết ngay tại chỗ. Nguyễn Thị Thúy Ngọc dân tộc Rai ở thôn Láng Gòn 2, xã Tân Xuân bị dập tủy và nguy cơ liệt vĩnh viễn. Gia đình nghèo sau khi đã bán hết tài sản cuối cùng đành buông tay đưa em về nhà vì đã cạn tiền.

Em đã mất cảm giác đi vệ sinh, người bắt đầu lở loét. Nhiều người đồng cảm với nỗi đau mà cô gái trẻ Nguyễn Thị Thúy Ngọc đang phải gánh chịu.

Chia sẻ với nỗi đau, nỗi mất mát quá lớn ấy đã có nhiều cá nhân đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tài chính cho gia đình đưa em đi chữa bệnh.

Số tiền bạn đọc ủng hộ em Thúy Ngọc đến nay đã gần 17 triệu đồng. Thông qua Báo Bình Thuận, gia đình em Thúy Ngọc gửi lời cám ơn chân thành đến cơ quan Báo, các mạnh Thường quân đã giúp đỡ, động viên cả về tinh thần và vật chất để gia đình lại tiếp tục cuộc hành trình tìm lại cuộc sống bình thường cho con

 Phan Tuyết

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Bát cháo nghĩa tình của đội xung kích tình nguyện 

BT - Mỗi tháng 2 lần mang cháo đến cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận - đó là việc làm đều đặn của nhóm bạn trẻ thuộc Câu lạc bộ xung kích huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Câu chuyện của tuần: Nỗi lo nạn tàu chìm tại cửa biển La Gi

BT- 3 giờ sáng ngày 11/7/2018, một chiếc sà lan chở cát xây dựng trong lúc ra cửa biển La Gi bị sóng lớn đánh chìm, rất may là  những thuyền viên đi trên sà lan đã bình yên vào được bờ.

Xem chi tiết
Có nên đổi chứng minh nhân dân mới?

BTO- Chào Báo Bình Thuận, tôi từ tỉnh Hưng Yên chuyển vào huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận nhiều năm trước nhưng chưa làm thủ tục đổi chứng minh nhân dân do thay đổi nơi cư trú, CMND của tôi vẫn chưa hết 15 năm. Nay tôi muốn biết tại tỉnh đã triển khai cấp Căn cước công dân hay chưa? Nếu chưa thì tôi có nên đổi CMND mới hay không? Vì Căn cước công dân  chuẩn bị được áp dụng. Tôi có bị phạt vì đổi CMND chậm trễ (CMND hiện tại của tôi là do Công an tỉnh Hưng Yên cấp)? Mong được Báo Bình Thuận giải đáp thắc mắc! 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp tuyến đường Bàu Me

BT- Tuyến đường Bàu Me (còn gọi đường 327) là con đường huyết mạch không những của người dân 3 thôn Thiện Bình, Thiện Hòa, Thiện Trung (xã Thiện Nghiệp, TP. Phan Thiết), mà rất nhiều người dân ở Hàm Tiến, Mũi Né qua lại vận chuyển, trao đổi nông sản.

Xem chi tiết
Có bảng cấm, rác vẫn đổ

BT- Bia ghi danh liệt sĩ phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết được duy tu, tôn tạo qua từng năm nên khá khang trang, nhiều ghế đá cũng được đặt cho từng vị trí bên trong và hành lang khuôn viên, cùng với đó nhiều cây xanh đã cho tán mát.

Xem chi tiết
Rác từ thượng nguồn?

BTO- Những ngày này nếu ai đi qua cầu Trần Hưng Đạo (Phan Thiết) nhìn xuống dòng sông Cà Ty thơ mộng đều có một cảm nhận không hài lòng về tình trạng rác thải trên sông. Nếu đứng tại bờ kè đường Phạm Văn Đồng chứng kiến khi thủy triều lên thì thấy vô số rác như: Miếng xốp, thùng xốp, bao ni lông, chai nhựa…

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533