Kinh tế Cập nhật lúc 10:15:51 15/12/2019  (Lượt xem:  13161 )
Tri ân khách hàng sử dụng dịch v

Tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ VNPT

BTO- Chiều ngày 13/12, Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng sử dụng các dịch vụ của VNPT vinaphone. Về dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Hòa, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và trên 300 khách hàng ở địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, TP. Phan Thiết.

Ông Nguyễn Quốc Thắng, ngụ tại Khu Phố 13, Phường Phú Thuỷ, Thành Phố Phan Thiết là khách hàng may mắn nhất trúng thưởng tivi Samsung 43 inch trị giá 12 triệu đồng tham gia chương trình khuyến mại Lắp truyền hình, rinh tivi khủng

Đón đầu cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã nghiên cứu, xây dựng nhiều sản phẩm, phần mềm Công nghệ thông tin tiên tiến, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng. Tháng 8 năm 2019, VNPT đã được vinh danh tại International Business Awards với 7 giải thưởng quốc tế thuộc các hạng mục sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất năm, khẳng định được vị thế của nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam

Hiện Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận có trên 500.000 khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ của VNPT. Hoạt động, ứng dụng của khách hàng đã góp phần tạo nên những bước tiến vững chắc về doanh thu, lợi nhuận, thị phần dịch vụ và tiếp tục tăng trưởng nhanh. Trong năm 2019 Trung tâm kinh doanh VNPT- Bình Thuận đã không ngừng đổi mới sản phẩm, mở rộng vùng phủ sóng, đi đầu trong công nghệ 4G.

Khách hàng được bốc thăm trúng thưởng  đoạt giải nhất là một Ti vi Samsung trị giá 9 triệu đồng

Tại hội nghị tri ân, Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận đã giới thiệu các dịch vụ mới của VNPT đang được triển khai như: Đa dịch vụ di động internet, data, truyền hình, chữ ký số. Từ tháng 6/2019, gói Home của VNPT ra đời với nhiều tính năng vượt trội. Hoặc với cước phí tiết kiệm đến 65%, được sử dụng dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ từ 36M trở lên, dịch vụ truyền hình MyTV;  dịch vụ VNPT Pay - đây là dịch vụ thanh toán điện tử. VNPT Pay giúp khách hàng không dùng tiền mặt, thuận tiện trong các giao dịch thanh toán cước viễn thông, thanh toán tiền điện, tiền nước…

Tại buổi tri ân khách hàng cũng đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả khách hàng đến dự với những phần quà hấp dẫn trị giá gần 17 triệu đồng (giải nhất là một Ti vi Samsung trị giá 9 triệu đồng). Trong dịp này Trung tâm kinh doanh VNPT – Bình Thuận đã trao giải thưởng cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mại Lắp truyền hình, rinh tivi khủng (dành cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT) từ ngày 20/09/2019 đến hết ngày 19/11/2019. Khách hàng may mắn nhất trúng thưởng tivi Samsung 43 inch trị giá 12 triệu đồng, là ông Nguyễn Quốc Thắng, ngụ tại Khu Phố 13, Phường Phú Thuỷ, Thành Phố Phan Thiết.

Lê Thanh,  ảnh Đ. Hòa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
100 phần quà cho người già neo đơn, bệnh tật

BTO- Sáng 12/9, tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước, thị xã La Gi 100 phần quà từ thiện được trao cho người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật.

Xem chi tiết
Vì sao nước sạch ở Tân Minh chưa sạch?

BTO- Bây giờ đang là mùa mưa, người dân thị trấn Tân Minh (Hàm Tân) phần nào đã vơi đi nỗi lo thiếu nước sạch. Song, tình trạng nước đục, nước cặn, nước đổi màu… thì vẫn xảy ra thường xuyên, nhất là sau thời gian cúp điện, cúp nước.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Cần nâng cấp mở rộng đường ven biển Nguyễn Du

BTO- Đường Nguyễn Du xuất phát từ Km 73 +850 QL 55, chạy ra Khu du lịch cộng đồng Cam Bình, nối liền đường ven biển Lê Minh Công để liên thông xã Tân Phước với phường Phước Lộc, thị xã La Gi.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm trong cụm công nghiệp

BTO- Cụm công nghiệp chế biến Nam cảng Phan Thiết có diện tích hơn 20 ha. Trong đó, được chia làm 3 khu (chế biến thủy sản, khu dân cư và khu dịch vụ hậu cần). Đến nay, cụm công nghiệp này đã thu hút hàng chục nhà đầu tư thứ cấp xây dựng cơ sở hạ tầng chế biến thủy sản, nhà máy sản xuất nước đá, cơ sở dịch vụ nghề cá.

Xem chi tiết
Phải chấp hành nghiêm tín hiệu giao thông đường sắt

BTO- Lúc 10 giờ ngày 14/9/2020, khi đi qua khỏi nút giao đường sắt gần hồ Đá Bạc, xã Vĩnh Hảo, tôi nghe có tiếng chuông reng nho nhỏ ở phía sau lưng. Tôi dừng lại để xem tiếng chuông phát ra từ đâu. Lúc ấy phía trên tấm bảng báo lớn và các thanh chắn tự động chỗ nút giao nhấp nháy đèn tín hiệu màu đỏ.

Xem chi tiết