Kinh tế Cập nhật lúc 17:06:52 05/12/2019  (Lượt xem:  2864 )
Tập huấn kiến thức thương mại đi

Tập huấn kiến thức thương mại điện tử

BTO- Ngày 5/12, Sở Công Thương Bình Thuận phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn kiến thức thương mại điện tử cho các đối tượng công tác, hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Diễn ra trong thời gian 1 ngày, các học viên được giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại truyền đạt nội dung: Tổng quan thương mại điện tử trong nước và trên thế giới, khuôn khổ pháp lý cũng như công cụ và mô hình kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả…

Lớp tập huấn cũng dành thời gian phổ biến, trang bị cho học viên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu đến các nhà quản lý, nhân viên bán hàng đang làm việc tại các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất - kinh doanh… Bên cạnh đó là kỹ năng bán hàng trên thương mại điện tử hoặc kinh nghiệm giao dịch mua bán trực tuyến, quy trình đăng ký website thông báo trên trang http://online.gov.vn và trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thương mại điện tử.

Việc phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức thương mại điện tử ngay tại địa phương sẽ góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng nguồn nhân lực về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời vận dụng hiệu quả trong quản lý và kinh doanh trên lĩnh vực này.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Trao quà cho người nghèo xã Mỹ Thạnh

BTO- Nhằm giúp người nghèo đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp hơn, chiều ngày 20/1/2020, Chi đoàn Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận đã phối hợp cùng xã Đoàn Mỹ Thạnh tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020 tại xã Mỹ Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam.

Xem chi tiết
Có lòng tốt sẽ được tin yêu

BTO- Từ phong trào bảo vệ trật tự an ninh theo lời kêu gọi của chính quyền địa phương, một số anh em nhiệt tình đã tự nguyện cùng nhau lập nên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị xã La Gi, thường xuyên tuần tra đường phố, hổ trợ nhân dân phòng chống trộm cướp.

Xem chi tiết
Có được xem là tài sản riêng trước khi kết hôn?

BTO- Tôi có 1 con gái, chồng tôi mất, tôi vẫn ở vậy đến nay. Hiện tại tôi có mua vài lô đất. Nếu tôi kết hôn với người mới thì khi bán các lô đất trên tôi có cần chữ ký đồng ý của người chồng mới không? Các lô đất trên có xem là tài sản riêng của tôi trước khi kết hôn không?

Xem chi tiết
Sớm ngăn chặn nạn phá rừng lấy đất

BTO- Khoảng hơn tuần lễ nay, người dân xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất bức xúc khi phát hiện một khu rừng bị chặt phá lấy cây, đốt rẫy để chiếm đất.

Xem chi tiết
Kè hư hỏng do neo buộc tàu thuyền

BT- Bờ kè đường Phạm Văn Đồng chạy dài gần 2 km qua địa bàn phường Bình Hưng và phường Hưng Long (TP. Phan Thiết). Phía trên bờ kè được xây dựng lan can bằng trụ bê tông và ống sắt; phía trong bờ kè được tỉnh đầu tư làm hàng chục trụ neo đậu tàu thuyền trú tránh bão vững chắc…

Xem chi tiết
Hàng rong trước trường học: Không chỉ mất vệ sinh mà còn xả rác bừa bãi

BTO- Mới đây đến nhà một người bạn ở gần đối diện trường THCS Trần Phú, Phan Thiết nhìn qua bên đường vào giờ tan học thấy các em học sinh vây kín các xe hàng rong để mua. Tới gần xem thôi thì đủ các loại nước giải khát, các món ăn vặt từ bánh, kẹo đến xúc xích, bánh tráng, xiên que, trái cây, cơm cháy...

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533