Kinh tế Cập nhật lúc 17:06:52 05/12/2019  (Lượt xem:  2948 )
Tập huấn kiến thức thương mại đi

Tập huấn kiến thức thương mại điện tử

BTO- Ngày 5/12, Sở Công Thương Bình Thuận phối hợp Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức lớp tập huấn kiến thức thương mại điện tử cho các đối tượng công tác, hoạt động trong lĩnh vực liên quan.

Diễn ra trong thời gian 1 ngày, các học viên được giảng viên của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật thương mại truyền đạt nội dung: Tổng quan thương mại điện tử trong nước và trên thế giới, khuôn khổ pháp lý cũng như công cụ và mô hình kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả…

Lớp tập huấn cũng dành thời gian phổ biến, trang bị cho học viên kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu đến các nhà quản lý, nhân viên bán hàng đang làm việc tại các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất - kinh doanh… Bên cạnh đó là kỹ năng bán hàng trên thương mại điện tử hoặc kinh nghiệm giao dịch mua bán trực tuyến, quy trình đăng ký website thông báo trên trang http://online.gov.vn và trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động thương mại điện tử.

Việc phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức thương mại điện tử ngay tại địa phương sẽ góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng nguồn nhân lực về kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời vận dụng hiệu quả trong quản lý và kinh doanh trên lĩnh vực này.

Đ.Q

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Người đàn bà tật nguyền bên căn nhà cháy rụi

BTO- Đang đi khám bệnh, chị Nguyễn Thị Chung  55 tuổi xã Tân Tiến, thị xã La Gi nhận được tin căn nhà của mình đã bị thiêu rụi vì nghi chập điện. Vội vàng trở về nhà, chị Chung chỉ biết đứng nhìn và hối tiếc khi căn nhà lá cùng một số tiền và vật dụng trong nhà đã cháy thành tro bụi.

Xem chi tiết
Ông Công tự giác tháo dỡ công trình xây dựng trái phép

BT- Tháng 4/2019, ông Trần Thành Công, xã Đà Loan, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng đã đến chiếm 1.702,3 m2 đất rừng tại tiểu khu 58, xã Phan Sơn, do Ban Quản lý rừng phòng hộ (QLRPH) Sông Lũy quản lý để xây dựng nhà cửa kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết