Kinh tế Cập nhật lúc 11:07:26 25/06/2020  (Lượt xem:  3841 )
Tập đoàn Hoàng Quân

Tập đoàn Hoàng Quân: Nhà đầu tư duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực nhà ở xã hội

BTO- Tính đến năm 2019, Tập đoàn Hoàng Quân đã triển khai 22 dự án nhà ở xã hội (NOXH), nhà ở cho công nhân khắp các tỉnh thành miền Nam, cung ứng cho thị trường hơn 34.000 căn hộ, với tổng vốn đầu tư hơn 20.000 tỉ đồng, trở thành nhà đầu tư tiên phong, duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực NOXH. Riêng năm 2019, Công ty Hoàng Quân đã bàn giao và đưa vào hoạt động các dự án: HQC Plaza, HQC Hóc Môn, HQC Nha Trang, HOF-HQC Hồ Học Lãm, HQC Phú Tài,… nâng tổng số các căn hộ đã bàn giao hơn 7.000 căn tại TP HCM và các tỉnh miền Trung, miền Nam.

Tập đoàn Hoàng Quân

Tuy nhiên, chính sách siết chặt tín dụng cùng với những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19 tại Việt Nam và trên toàn thế giới đã làm cho tình hình kinh tế, xã hội cả nước gặp nhiều khó khăn. Trong đó, ngành bất động sản được đánh giá là một trong những ngành chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Đây là một trong những khó khăn lớn mà công ty phải đối mặt dẫn đến nguồn thu từ tiến độ thanh toán tại các dự án chậm so với dự định đã ảnh hưởng đến dòng tiền tại các dự án.

Tuy vậy, sau khi Nghị quyết 41/NQ-CP của Chính phủ được ban hành, chỉ đạo bổ sung thêm 1.000 tỉ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội và bổ sung 2.000 tỉ đồng để cấp bù lãi suất cho 4 ngân hàng thương mại do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chỉ định để thực hiện hỗ trợ cho vay NOXH nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vượt qua giai đoạn khó khăn, khôi phục hoạt động sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Đây là một tin vui đối với thị trường bất động sản, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển Nhà ở xã hội (NOXH) và là một chính sách hỗ trợ kịp thời, tạo tính thanh khoản lớn cho NOXH không chỉ riêng chủ đầu tư mà còn là cơ hội mua nhà cho những người có thu nhập thấp

 Là một thành viên của Tập đoàn Hoàng Quân – Đơn vị tiên phong phát triển NOXH tại Việt Nam, công ty Cổ phần Tư vấn Thương mại Dịch vụ địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận là 1 đơn vị uy tín có tiềm lực phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng tại tỉnh Bình Thuận. Kết hợp lợi thế sức mạnh hợp tác của toàn hệ thống tập đoàn từ chuỗi liên kết khép kín trong ngành bất động sản, từ đầu tư, pháp lý, thiết kế, xây dựng, thẩm định giá đến tiếp thị, phân phối và quản lý, vận hành hướng đến mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả hợp tác đầu tư, Công ty Cổ Phần Hoàng Quân Bình Thuận sẽ phát huy thế mạnh tiếp tục triển khai một số dự án mới trong thời gian sắp tới, góp phần thúc đẩy kinh tế công nghiệp của toàn tỉnh và an sinh xã hội tại địa phương.

 Công ty Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư của các khu công nghiệp: KCN Hàm Kiệm 1 được khởi công với quy mô 132ha với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hoàng Quân Bình Thuận còn phát triển mô hình nhà ở mang tên Khu Nhà Ở Xã Hội Hàm Kiệm 1 đây là mô hình nhà ở đầu tiên tại Bình Thuận với loại hình nhà phố liên kế được quy hoạch thành khu Compound khép kín có quy mô 13.5ha với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng.

Dự án Khu Đô Thị Mới Nam Phan Thiết

Công ty Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận luôn vận hành với ý tưởng phát triển bền vững cùng cộng đồng. Ngoài sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, công ty còn mang lại những sản phẩm nhà ở tốt, đẹp, xanh và thân thiện với môi trường cho khách hàng, cho xã hội theo chủ trương của chính phủ về phát triển đô thị và quản lý nhà ở xã hội, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế và an sinh xã hội của địa phương.

Cùng phương châm phát triển “Trường tồn giá trị - Hợp tác hiệu quả”, Công ty Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận nói riêng và Tập đoàn Hoàng Quân sẽ tiếp tục giữ vững vị thế tiên phong trong phát triển NOXH, nhà ở cho công nhân, chọn sản phẩm này làm sản phẩm đầu tư quan trọng, là trọng tâm trong kế hoạch sản xuất kinh doanh để tiếp tục góp phần đồng hành cùng Chính phủ, UBND tỉnh Bình Thuận thực hiện sứ mệnh phát triển NOXH tại Việt Nam.

 https://drive.google.com/file/d/1E5ff3PQZFyZOYN_uuG8GBdoYdlkpsS_b/view?usp=drivesdk

Quốc Bảo

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hãy “tiếp sức” cho chị Vy được sống

BT- “Chị muốn được khỏe mạnh để làm việc và làm chỗ dựa tinh thần cho con”. Câu nói đứt quãng, được bật ra từ đáy lòng của một người phụ nữ năm nay mới bước qua tuổi 35, đang khát khao niềm sống, khi vừa trải qua những đợt điều trị căn bệnh u ác tính tuyến ức. Chị là Lâm Thụy Trúc Vy, sống tại hẻm 649 Trần Hưng Đạo, khu phố 4, phường Lạc Đạo (Phan Thiết).

Xem chi tiết
Ô nhiễm trong lòng thành phố

 BT- Khi mua đất làm nhà ở cứ ngỡ nơi đây có cơ sở hạ tầng và môi trường sống tốt, nào ngờ càng sống thấy thất vọng vì ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Khi nào giải tỏa việc “Tạm dừng cho phép chuyển quyền sử dụng đất toàn bộ 132 thửa”?

BTO- Đó là câu hỏi của rất nhiều hộ dân khi đã trót mua phải đất nằm trong 132 thửa ở xã Tiến Lợi, Thiện Nghiệp và Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết. Giờ đây, họ đang “tiến thoái lưỡng nan”.

Xem chi tiết
Hình ảnh phản cảm

BTO- Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô. Nhưng phía dưới lại là bãi tập kết rác to tướng bốc mùi hôi thối nồng nặc, gây ô nhiễm môi trường và trông rất mất mỹ quan.

Xem chi tiết
Rác thuyền thúng!

BTO- Cảng cá Phan Thiết hàng ngày tàu thuyền và các phương tiện vận tải ra vào tấp nập. Ban quản lý Cảng đã sắp xếp hợp lý khu tàu thuyền ra vào bán hải sản, vận chuyển cá, khu bán nhiên liệu, vật tư phục vụ tàu cá ra khơi đánh bắt hải sản. Tuy nhiên, tại một góc Cảng cá (đường ra kè) có hàng chục thuyền thúng (thúng chai) hư hỏng, có cái đã mục nát nhiều năm (của ngư dân gần cảng) để dồn lâu ngày trở thành bãi rác trông rất phản cảm và ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết