Kinh tế Cập nhật lúc 11:16:56 12/07/2020  (Lượt xem:  1808 )
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phấn đấu đ

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phấn đấu đạt 12.285 triệu kWh điện

BTO - Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm vừa diễn ra tại Tuy Phong, ông Vũ Thanh Hải, Giám đốc Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 cho biết,  nhà máy phấn đấu đạt 100% sản lượng điện Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giao năm 2020 là 12.285 triệu kWh. Cụ thể sản lượng NMNĐ Vĩnh Tân 4 (Tổ máy S1 S2) 4.381 triệu kWh và NMNĐ Vĩnh Tân 4 MR (Tổ máy S3) 1.926 triệu kWh. Chỉ tiêu suất hao nhiệt than giảm xuống dưới 10.100 kJ/kWh. Cán bộ, công nhân thường xuyên duy trì, không ngừng đề cao kỷ luật lao động trong vận hành, không để xảy ra sự cố chủ quan; rà soát, hoàn thiện các quy trình vận hành để đáp ứng tốt hơn trong công tác vận hành. Phối hợp với Công ty ESP hoàn thành tốt công tác sửa chữa thường xuyên, thực hiện tu bổ tổ máy S2 và S3 đạt chất lượng và vượt tiến độ so với kế hoạch đề ra. Tiếp tục làm tốt công tác môi trường, cải tiến các giải pháp để nâng cao tính sẵn sàng, chủ động xử lý các tính huống về môi trường có thể xảy ra. Đồng thời thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, đảm bảo đời sống cho người lao động.

Các cá nhân, tập thể được khen thưởng

Riêng trong 6 tháng đầu năm nay, nhà máy sản xuất đạt sản lượng điện 5.978 triệu kWh, vượt so với sản lượng kế hoạch giao 5.925 triệu kWh. Nhà máy đã đạt được 5/6 chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, như hệ số khả dụng, tỷ lệ dừng máy bảo dưỡng, tỷ lệ dừng máy sự cố, tỷ lệ điện tự dùng, suất hao dầu DO.

Kho than ngoại nhập của Vĩnh Tân 4

Tại hội nghị sơ kết, Ban giám đốc nhà máy đã khen thưởng một số cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc.

T. Khoa

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xót xa người phụ nữ nghèo mắc bệnh tim

BT- Chị Trần Đình Ngọc Thư (SN 1982), khu phố 6, phường Đức Long, TP. Phan Thiết phát hiện bệnh tim hồi đầu tháng 7. Vì gia đình quá nghèo, không có kinh phí chữa trị nên mạng sống của chị trở nên mong manh…

Xem chi tiết
Bắc Bình: Khẩn trương rà soát các phương án phòng, chống dịch Covid  –  19

BT- Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đặc biệt là tại TP. Đà Nẵng và lây lan đến các tỉnh, thành phố khác, nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng là rất lớn, trong đó có huyện Bắc Bình.

Xem chi tiết
Ai là người bảo vệ quyền lợi chúng tôi? 

BTO- Người nhà tôi có mua 2 lô đất có sổ đỏ đất thổ cư ở xã Phong Nẫm, thành phố Phan Thiết cách đây vài năm. Hiện tại muốn sử dụng cất nhà và bán nhưng Văn phòng một cửa thành phố Phan Thiết trả lời 1 lô  nằm trong 132 thửa đất bị điều tra và 1 lô nằm ngoài nhưng không nằm trong khu thổ cư.

Xem chi tiết
Lấn chiếm vỉa hè đỗ xe ô tô

BTO - Vỉa hè (hay còn gọi là hè phố) thường được lát gạch chuyên dùng là phần đường dành riêng cho người đi bộ và cũng là nơi bố trí hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị dọc tuyến.

Xem chi tiết
Dưới pa nô không còn bãi tập kết rác

BTO- Báo Bình Thuận điện tử ra ngày 5/7/2020 trong mục tin nóng 24/7 có đăng bài “hình ảnh phản cảm). Bài báo nêu rõ: “Trước mặt Trung Tâm Y Tế huyện Tánh Linh có các tấm pa nô tuyên truyền phòng, chống bệnh sốt xuất huyết (diệt muổi vằn, diệt lăng quăng). Người dân qua đường luôn hướng mắt đọc nội dung ghi trên tấm pa nô.

Xem chi tiết
Chỉnh trang đô thị - Cần làm từ việc nhỏ

BTO - Có thể thấy, thời gian gần đây thành phố Phan Thiết xuất hiện nhiều công trình xây dựng lớn, nhiều khu dân cư từ vùng nông thôn đến ven biển được quy hoạch bài bản, lòng, lề đường được phân định rõ ràng.

Xem chi tiết