Kinh tế Cập nhật lúc 11:13:04 22/06/2017  (Lượt xem:  1831 )

Khởi nghiệp cùng Kebab Torki

BT- Kinh doanh nhượng quyền là khi một doanh nghiệp trao cho doanh nghiệp khác quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động…Tại Bình Thuận, kinh doanh nhượng quyền của Kebab Torki đã hoạt động khá thành công hơn 1 năm nay.

thucan.jpg

Kebab Torki là gì?

Kinh doanh nhượng quyền đang phổ biến ở Việt Nam, nhưng chính các tập đoàn và doanh nghiệp nước ngoài mới nắm giữ và khuấy động “làn sóng” này. Kinh doanh nhượng quyền do người Việt Nam làm chủ đến giờ vẫn còn mới mẻ nhưng đầy tiềm năng. Ðó là mục tiêu để Kebab Torki đẩy mạnh “gọi vốn” mở rộng chuỗi cửa hàng kinh doanh nhượng quyền. Torki Kebab là mô hình nhượng quyền dành cho các cá nhân, tổ chức muốn kinh doanh bánh mì Doner Kebab, đây là 1 trong 11 ý tưởng của các startup được Bộ KH&CN chọn trình bày, giới thiệu trước các nhà quản lý, nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Ngày hội Ðầu tư - Demo Day năm 2016. Kinh doanh nhượng quyền là khi một doanh nghiệp trao cho doanh nghiệp khác quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động. Đổi lại, bên được nhượng quyền phải thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền. Cách làm của Kebab Torki là xây dựng và chuyển giao thương hiệu, kết hợp đào tạo, hướng dẫn quy trình…

Định hướng của Kebab Torki là khách hàng phải được phục vụ ở những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số, thiết bị đúng tiêu chuẩn, tương tự các thương hiệu thức ăn nhanh ở nước ngoài. Kinh doanh nhượng quyền mấu chốt vẫn là bài toán lợi nhuận, hiệu quả mang lại sau hợp tác và duy trì sự ổn định của sản phẩm với tiêu chí “ nhanh, giá hợp lý và đáp ứng đúng nhu cầu của giới trẻ”.

Lợi ích khi tham gia nhượng quyền Kebab Torki?

Phí nhượng quyền (NQ) bao gồm chi phí cho việc huấn luyện đối tác mua, quản lý và nhân viên của đối tác mua NQ vào thời điểm trước và khi khai trương. Đồng thời phí này cũng đảm bảo đối tác mua NQ được quyền sử dụng logo Kebab Torki, thương hiệu và các vật phẩm của Kebab Torki trong suốt thời gian hợp đồng…Với mức chi phí ban đầu thấp, đối tác có thể sở hữu ngay một cửa hàng mang thương hiệu Kebab Torki, đồng thời được hỗ trợ toàn bộ về cơ sở vật chất cũng như hương vị sản phẩm. Hiện nay, Kebab Torki đã nhượng quyền được trên 25 cửa hàng trên toàn miền Nam, trong đó tại Bình Thuận đã hoạt động được 6 cửa hàng mang thương hiệu Kebab Torki. Đây là loại hình kinh doanh phù hợp với các bạn trẻ, bởi chi phí đầu tư thấp, thương hiệu đã có sẵn… bạn trẻ khởi nghiệp nào cũng có thể kinh doanh được.

Tại Bình Thuận 6 cửa hàng nhượng quyền từ Kebab Torki hoạt động tại:

Số 4 Nguyễn Văn Cừ, TP. Phan Thiết

Số 2 Nguyễn Tất Thành, TP Phan Thiết

Công viên Phú Hài, Phường Phú Hài, TP Phan Thiết

Số 105 Lê Hồng Phong, P Phú Trinh, TP Phan Thiết

Số150A Nguyễn Hội, P Phú Trinh, TP Phan Thiết

Số 191 Thống Nhất, thị xã La Gi, Bình Thuận

Công ty cổ phần Thực phẩm quốc tế TORKI

Liên hệ: www.giaiphapbanhmi.com 0902372517.

 H.C

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Cần giúp đỡ gấp một học sinh lớp 2 bị dập phổi, chấn thương sọ não

BTO- Vào sáng ngày 3/11, trên đường thôn Suối Nhuôm xã Sông Lũy (Bắc Bình) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 1 em học sinh bị thương rất nặng. Nạn nhân là em Nguyễn Tấn Phát (11 tuổi), hiện là học sinh lớp 2.3, trường Tiểu học Sông Lũy 2. Được biết, Phát có người em song sinh là Nguyễn Tấn Đạt bị bệnh thiểu năng trí tuệ.

Xem chi tiết
Thu hồi giấy chứng nhận cấp cho ông Lập sai quy định

BT- Ông Trần Hữu Quang, thôn Thắng Thuận, xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc phản ánh: Sau khi HTX Nông nghiệp Thắng Thuận giải thể, diện tích đất công, đất dự phòng 5% giao cho UBND xã Hàm Thắng quản lý, sử dụng.

Xem chi tiết
Thất lạc giấy khai sinh, muốn làm thẻ căn cước công dân có được không?

BTO-  Hộ khẩu chỉ có năm sinh vì chị tôi sinh từ năm 1950 đã thất lạc giấy khai sinh, Sở tư pháp địa phương không có hồ sơ gốc năm 1950, chị tôi đi làm thẻ căn cước có giấy chứng minh nhận dân 9 số có đủ ngày tháng năm sinh nhưng không được chấp thuận làm thẻ căn cước, chị tôi đang rất hoang mang, mong báo Bình Thuận tư vấn giúp cách làm.

Xem chi tiết
Khổ vì bãi vật liệu trong khu dân cư

BT- Gần một tháng nay tại dãy E, Khu dân cư Bắc Xuân An, phường Xuân An, TP. Phan Thiết bỗng nhiên xuất hiện một bãi tập kết vật liệu (cát bồi nền) gây ra nhiều phiền toái cho các hộ dân ở đây.

Xem chi tiết
Vấn nạn lấn chiếm đất lâm nghiệp ở Bắc Bình

BT- Từ đầu năm đến nay, Ban Quản lý RPH Sông Lũy, Bắc Bình đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản các đối tượng lấn chiếm 28,2 ha đất lâm nghiệp trái phép tại các tiểu khu, thuộc địa bàn quản lý của Trạm bảo vệ rừng Phan Sơn và Trạm bảo vệ rừng Đá Trắng.

Xem chi tiết
“Nỗi đau” hàng trăm cây xanh đô thị

BTO- Sáng sớm đi bộ, tôi bỗng thấy vài ba thanh niên cầm xấp quảng cáo dày cộp đến từng gốc cây xanh rồi dùng ghim thép cở lớn bấm tờ quảng cáo vào thân cây. Đi dọc đường Phạm Hùng, Nguyễn Gia Tú, Võ Văn Kiệt (Phan Thiết) tôi đếm được khoảng 55 cây xanh bị đóng ghim thép như thế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533