Kinh tế Cập nhật lúc 09:53:28 12/10/2019  (Lượt xem:  2847 )
Khen thưởng doanh nhân

Khen thưởng doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019

BTO- Chiều tối qua (11/10) tại TP. Phan Thiết, UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam và khen thưởng cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2019.

Các doanh nghiệp, doanh nhân Bình Thuận tham dự Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức tại TP. Phan Thiết.

Đến dự lễ và chia vui cùng cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Cảnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hai, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh, các sở ngành, địa phương và các hiệp hội ngành nghề…

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải phát biểu chào mừng tại buổi lễ.

Phát biểu chào mừng kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) tại địa phương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải đã biểu dương những đóng góp của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Bà Đặng Thị Lynh Trang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ nhiệm CLB Nữ Doanh nhân Bình Thuận nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng thời, lãnh đạo tỉnh cũng khẳng định đồng hành cùng doanh nhân, doanh nghiệp là chủ trương nhất quán của Đảng - Nhà nước, Chính phủ và lãnh đạo địa phương. Bên cạnh đó sẽ tiếp tục tạo thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh và triển khai thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, có hiệu quả các chính sách, giải pháp của Chính phủ nhằm hỗ trợ đội ngũ doanh nhân khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo, phát triển bền vững. Nhân dịp này, tỉnh đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp Bình Thuận năm 2019.

Trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho doanh nghiệp Bình Thuận tiêu biểu năm 2019...

Được biết, đây đều là những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, thực hiện tốt trách nhiệm xã hội, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước và chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2018 và 6 tháng đầu năm nay.

…Và Bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam cho các doanh nhân, doanh nghiệp địa phương có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

QUỐC TÍN

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Hai đứa trẻ mồ côi cần giúp đỡ

BTO-  Nằm cuối con đường bê tông vào thôn 2, xã Hồng Sơn (Hàm Thuận Bắc) là ngôi nhà tình thương của  em Lâm Thị Minh Thư học sinh lớp 9, Trường THCS Hồng Sơn vừa mất đi hai người thân yêu nhất cũng là trụ cột của gia đình là ba và bà nội.

Xem chi tiết
Sớm khôi phục lại con đường đi cũ

BT- Ông Nguyễn Văn Dũng, xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc phản ánh: Lâu nay, gia đình ông thường xuyên đi lại trên con đường đi cũ tại thôn Liêm Bình, xã Hồng Liêm để sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Năm 2011, hộ ông Đặng Kim Sinh, bà Đỗ Thị Nhàn đến sinh sống, canh tác đã lấn chiếm một phần diện tích đất con đường đi cũ để trồng thanh long, gây khó khăn đi lại cho gia đình ông. Từ năm 2014 đến nay, ông đã làm đơn kiến nghị khôi phục lại con đường đi cũ, nhưng các ngành chức năng chưa giải quyết dứt điểm, gây bức xúc cho ông.

Xem chi tiết
Thời gian cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bao lâu?

Gia đình em được cấp 2 lô đất (khu kinh tế mới) đã đóng tiền thuế, tiền sử dụng đất đầy đủ nhưng đã 03 tháng nay vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) và vẫn chưa biết vị trí đất mặt bằng như thế nào. Đất nhà nước giấy tờ cấp kéo dài, gọi hỏi thì nói chờ gọi. Vậy theo quy định thì thời gian cấp GCNQSDĐ là bao lâu? Gia đình em phải làm thế nào để được cấp giấy tờ theo quy định của nhà nước.

Xem chi tiết
Nguy hiểm khi sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm sai quy định

BTO - Trên thực tế, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển phương tiện lưu thông trên đường theo chiều ngược lại bị đèn chiếu pha quá sáng làm lóa mắt không nhìn thấy phía trước gây khó chịu hoặc bị tai nạn thương vong.

Xem chi tiết
Các điểm thu mua, tập kết phế liệu trong khu dân cư: Kiên quyết di dời

BT- Theo Sở Tài nguyên và Môi trường, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, đến nay đã có 10 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thực hiện việc di dời các cơ sở thu mua phế liệu, tập kết phế liệu trong khu dân cư.

Xem chi tiết
Sao lại sử dụng đường đi vào mục đích khác?

BTO - Khu dân cư Văn Thánh 3, thuộc phường Phú Tài (Phan Thiết) được hình thành nhiều năm nay. Phần lớn các tuyến đường trong khu dân cư đều được thảm nhựa khang trang. Song, có một số tuyến đường người dân chiếm dụng phơi hải sản, đan lưới hoặc họp chợ chiếm hết lòng, lề đường.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0918680377 - 0623604533