Kinh tế Cập nhật lúc 17:23:11 29/10/2020  (Lượt xem:  2523 )
Đôn đốc bàn giao toàn bộ mặt bằn

Đôn đốc bàn giao toàn bộ mặt bằng cao tốc Bắc Nam

BTO- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong vừa ký Văn bản số 4956 ngày 26/10 yêu cầu tập trung giải quyết các tồn tại để hoàn thành bàn giao dứt điểm 100% mặt bằng (GPMB) Dự án đường bộ cao tốc Bắc Nam phía Đông, đoạn qua địa bàn tỉnh trong tháng 10 này.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Hàm Tânđôn đốc các hộ dân đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ khẩn trương tháo dỡ, di dời nhà cửa, vật kiến trúc, cây cối, hoa màu… ra khỏi diện tích đất đã được bồi thường. Tập trung vận động, thuyết phục và giải quyết dứt điểm 56 hộ còn lại chưa nhận tiền bồi thường. Trong trường hợp đã vận động đầy đủ các chính sách bồi thường, hỗ trợ theo quy định, các hộ vẫn không chấp hành thì UBND các huyện củng cố hồ sơ để triển khai các bước theo đúng quy định. Khẩn trương hoàn tất hồ sơ, thủ tục để triển khai công tác di dời các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn các huyện

T.D

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Báo Bình Thuận: Trao nhà tình thương cho hộ bà Huỳnh Thị Đậu

  BTO- Ngày 24/11, đại diện Báo Bình Thuận cùng nhà tài trợ Nguyễn Thái Ngọc Hân đã trao nhà tình thương cho bà Huỳnh Thị Đậu, hộ đồng bào dân tộc thiểu số Rắc Lây tại xóm 3, thôn Đồng Me, xã Đức Thuận.

  Xem chi tiết
  Xung quanh vụ việc đất của ông Trương Tuấn Kiệt: Đề nghị đền bù thỏa đáng cho người dân

  BT- Liên quan đến việc UBND xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình tổ chức kiểm tra xác định ranh giới đất của ông Trương Tuấn Kiệt (thường trú tại thôn Hồng Lâm, xã Hòa Thắng), mới đây, ông Kiệt đã có đơn yêu cầu làm rõ sự việc.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Lắp đặt lại mái che

  BT- Được biết, điểm dừng xe buýt của tuyến xe buýt số 1 với lộ trình Tiến Lợi – Mũi Né – Hòn Rơm ở trên đường Trần Hưng Đạo (đối diện Giáo phận Phan Thiết), nơi đây mỗi ngày khách lên xuống xe buýt ở điểm dừng này khá đông

  Xem chi tiết
  Đường hư hỏng, tiềm ẩn tai nạn

  BTO- Cuối con đường Nguyễn Gia Tú là điểm tiếp giáp với đường Tôn Thất Tùng (TP. Phan Thiết). Hai con đường này nằm trong khu dân cư mới được xây dựng, lòng đường và lề đường đạt chuẩn.

  Xem chi tiết
  Lan tỏa người tốt, việc tốt

  BTO- Trước đây, Báo Bình Thuận có bài viết “Người tốt ở quanh ta” nội dung bày tỏ cảm phục và trân trọng những người không tham của rơi. Mới đây chúng tôi tiếp tục nhận thêm thông tin về những tấm lòng tốt.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533