Kinh tế Cập nhật lúc 17:49:48 26/09/2020  (Lượt xem:  1605 )
Điều tiết nước qua tràn hồ sông

Điều tiết nước qua tràn hồ sông Quao 8- 10 m3/s

BTO- Đúng 16 giờ chiều nay (26/9), Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi tỉnh đã chính thức điều tiết nước qua tràn hồ Sông Quao với lưu lượng 8- 10 m3/s (theo kế hoạch thông báo trước đó là 15 giờ).

Thời điểm điều tiết nước, ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cùng Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh, cùng lực lượng của Công ty TNHH MTV Khai thác Công trình thủy lợi đang trực tiếp ứng trực, kiểm tra giám sát tình hình việc điều tiết nước qua tràn hồ sông Quao.

Được biết, đến thời điểm 17 giờ ngày 26/9, mực nước tại hồ đạt mức 89,4 mét, cao hơn mực nước dâng bình thường 0,4 mét. Dự kiến đến 19 giờ chiều nay sẽ tăng lưu lượng qua tràn từ 30-100m3/s. Để hạn chế thiệt hại tài sản do xả lũ, các xã, thị trấn vùng hạ du đã thông báo cho nhân dân biết để chủ động phòng tránh an toàn.

Một số hình ảnh tại hồ sông Quao chiều 26/9:

K.Hằng

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
Xin giúp người đàn ông mắc bệnh lạ

BTO - Ngày 6/10, Hội Chữ thập đỏ Bình Thuận tiến hành trao số tiền 10 triệu đồng cho người nông dân nghèo ở Bắc Bình, mắc chứng bệnh lạ. Ông tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1968), ở  thôn 2 – xã Sông Lũy.

Xem chi tiết
Doanh nghiệp bỏ vốn làm tuyến đường xuống bãi biển

BTO- Ông Nguyễn Xuân Sơn và một số hộ dân phường Mũi Né (Phan Thiết) phản ánh: Thời gian gần đây khu vực ven biển phường Hàm Tiến, Mũi Né đã mở các tuyến đường xuống bãi biển tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương đi lại tham quan, tắm biển.

Xem chi tiết
Đất cấp bình quân nhân khẩu?

BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

Xem chi tiết
Sớm sửa chữa các tuyến đường ở Đức Linh

BT- Thời gian gần đây, người dân xã Nam Chính, Sùng Nhơn (Đức Linh) liên tục phản ánh tuyến đường liên xã từ Nam Chính qua xã Vũ Hòa và tuyến đường Mê Pu - Đa Kai xuống cấp nghiêm trọng, nhiều đoạn sụt lún, hư hỏng nặng khiến việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa của người dân gặp nhiều khó khăn, gây mất an toàn giao thông.

Xem chi tiết
Trụ đèn chiếu sáng bung nắp nguy hiểm

BTO - Trụ đèn hư hỏng trên đường Trương Hán Siêu (phường Phú Thuỷ - TP. Phan Thiết), không hiểu vì gió to làm bung nắp hộp đèn chiếu sáng trên đường hay do những người thợ điện khi sửa chữa đèn cao áp quên đậy nắp hộp đèn…nhưng đã mấy ngày qua vẫn chưa có ai sửa chữa lại.

Xem chi tiết
Người tốt ở quanh ta

BTO- Trong cuộc sống hiện đại, người ta nói nhiều đến sự vô cảm, hành vi ứng xử kém văn hóa, nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người tốt, lịch sự và tử tế.

Xem chi tiết
Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533