Kinh tế Cập nhật lúc 14:55:54 22/01/2021  (Lượt xem:  2931 )
Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Phong tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam

 BTO- Chiều 21/1, Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Tuấn Phong đã tiếp Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam do ông Lê Thanh Tú - Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn tới thăm và chúc tết tỉnh Bình Thuận.

Phó Tổng Giám đốc  Lê Thanh Tú đã thông tin nhanh một số kết quả của Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nói chung và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận nói riêng đã đạt được trong năm qua và những định hướng phát triển trong thời gian tới. Đồng thời, gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Thuận.

Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Tuấn Phong bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam nói chung và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận nói riêng đã đạt được trong năm qua. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là sự ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song Tập đoàn và Công ty thành viên Cao su Bình Thuận đã nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt được kết quả tích cực. Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng Tập đoàn Công nghiệp cao su Việt Nam và Công ty TNHH MTV Cao su Bình Thuận sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất - kinh doanh năm 2021.

Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh chúc lãnh đạo và công nhân, viên chức, người lao động trong tập đoàn một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công và chúc tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững.

ĐÌNH HÒA

Xem tin theo ngày
Thông tin cần biết
  Mong ước một tổ ấm của đôi vợ chồng khuyết tật

  BT- Dù làm việc tất bật quanh năm, nhưng do công việc bấp bênh, nên vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (SN 1989) vẫn chưa có được căn nhà cho gia đình mình. Vợ chồng anh có một người con còn nhỏ. Hiện tại, gia đình anh đang sống nhờ tại nhà em vợ.

  Xem chi tiết
  Trùng tên nhầm điểm

  BT- Là thực trạng đang diễn ra ở các trường học khi nhiều tên học sinh giống nhau gồm cả tên đệm, khiến thầy cô vào sổ điểm sau khi chấm bài bị nhầm. Điều này dễ nảy sinh bất công cho những em học khá, giỏi có điểm số cao. Phụ huynh mong muốn thầy cô cẩn thận hơn khi kê điểm vào sổ điểm của học sinh.

  Xem chi tiết
  Đất cấp bình quân nhân khẩu?

  BTO - Gia đình tôi có ba mẹ và 10 người con. Trước năm 1993 được nhà nước cấp đất theo nhân khẩu gồm 6 khẩu phần do ba tôi đứng tên (ba mẹ và 4 người con) do có một số người đã có vợ chồng hoặc chuyển khẩu đi nơi khác nên không còn trong hộ khẩu. 

  Xem chi tiết
  Cần nâng cấp tuyến đường ĐT 712 qua thị trấn Thuận Nam

  BTO- Tuyến đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Minh Châu (đường ĐT 712) qua thị trấn Thuận Nam (Hàm Thuận Nam) được xây dựng khá lâu. Cuối năm 2017, do nền đường hư hỏng, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã đầu tư kinh phí tiến hành sửa chữa với chiều dài toàn tuyến hơn 4,88km. Công trình sửa chữa tuyến đường này hoàn thành vào cuối năm 2018.

  Xem chi tiết
  Đã xử lý điểm tập kết rác dưới chân cầu Phú Long

  BTO- Báo Bình Thuận Online sáng ngày 7/2, có tin phản ánh về tình trạng người dân vứt rác thành đống dưới chân cầu Phú Long, quốc lộ 1A, khu vực giáp ranh giữa thị trấn Phú Long và xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc.

  Xem chi tiết
  Nhếch nhác bãi rác bên đường

  BTO- Một bãi rác nằm ngay bên đường quốc lộ 1A, sát cầu Bến Lội thuộc địa phận xã Hàm Thắng (Hàm Thuận Bắc), đã tồn tại nhiều tháng nay gây nhếch nhác, mất vệ sinh môi trường.

  Xem chi tiết
  Hỗ trợ trực tuyếnHotline: 0252 360 4533